Logo VieZ

Trường Giang hé lộ hậu trường Nhanh Như Chớp tại gia, fan bình luận: "Ai rồi cũng tăng cân thôi"

Phạm Dung|

Khoảng thời gian giãn cách xã hội không đi quay hình, chỉ ở nhà có lẽ đã khiến Trường Giang... mập lên trông thấy.

Mới đây, Trường Giang đã hé lộ hậu trường của Nhanh như chớp phiên bản đặc biệt: Quay tại nhà trong mùa dịch. Tuy nhiên, điều fan chú ý lại là gương mặt tròn trịa và làn da đen hơn hẳn của nam nghệ sĩ.

Có lẽ việc nghỉ dịch ở nhà, không đi quay hình đã khiến Trường Giang mập lên vài ký. Thêm vào đó, do về quê phụ hồ nên đây là nguyên nhân tạo nên làn da đen khác hẳn trước đây của nam nghệ sĩ. Khán giả liên tục bình luận: "Nay anh hơi tăng cân hả?", "dịch nên anh ú lên rồi", "ai rồi cũng tăng cân thôi"...

truong giang he lo hau truong nhanh nhu chop tai gia fan binh luan ai roi cung tang can thoi - anh 0
Hậu trường Nhanh như chớp phiên bản đặc biệt.

Trong video quay hậu trường, Trường Giang và ekip Nhanh như chớp kết nối với nhau qua hình thức video call để set up ánh sáng, micro trước khi thực hiện. Những đạo cụ chuyên nghiệp ở phim trường ngày trước giờ được thay bằng máy quay phim có micro, đèn được thay bằng một bóng gắn trên cây quạt máy...

Khi được ekip khen có micro xịn, Trường Giang hào hứng khoe: "Trời, còn mấy chục cái micro trong giỏ kìa muốn cái nào có cái đó. Micro gắn vô áo cũng có". Lúc quay hình, trời mưa to và nhà Trường Giang ở quê sử dụng mái tôn nên khá ồn, mọi người đều cố gắng khắc phục những khó khăn.

truong giang he lo hau truong nhanh nhu chop tai gia fan binh luan ai roi cung tang can thoi - anh 0

Một khán giả chia sẻ: "Quá tâm huyết, nhìn quả đèn với quạt chất phát ngất". "Gameshow online nhưng chú em cũng đầu tư dữ lắm nha mọi người, nhìn cái quạt là biết đầu tư cỡ nào rồi" - tài khoản khác bình luận.

Khi lên sóng, khán giả không khỏi thích thú với gameshow online "cây nhà lá vườn" này. Ngoài Trường Giang, Dương Lâm đã chuẩn bị sẵn nệm và máy tính, Khả Như chọn góc quay đẹp trong nhà để được gặp gỡ khán giả.

"Thưa quý vị, cuộc sống không thể thiếu tiếng cười. Dù trong hoàn cảnh khó khăn nào chúng ta cũng nên đến với tâm thế mạnh mẽ và hướng tới những điều tích cực.

Chúng tôi là nghệ sĩ, sẽ mang đến cho quý vị những tiếng cười và một vài kiến thức bổ ích trong chương trình Nhanh như chớp" - Trường Giang chia sẻ.

truong giang he lo hau truong nhanh nhu chop tai gia fan binh luan ai roi cung tang can thoi - anh 0
Nhanh như chớp đã có phiên bản khó quên giữa mùa dịch.

Thời gian qua, Trường Giang về quê chống dịch, tranh thủ thời gian làm phụ hồ sửa sang lại căn nhà của mình. Nam nghệ sĩ cũng thực hiện một series nấu ăn tại gia, chia sẻ các công thức riêng của mình với những món dễ làm như cá nấu măng chua, bánh mì chả cá... để khán giả có thể làm theo.

Anh và dàn cast Running Man Vietnam vẫn kết nối với nhau dù việc quay hình đang tạm ngừng. Trong dịp sinh nhật Ngô Kiến Huy hay Jun Phạm, nam nghệ sĩ đều quay video gửi lời chúc sinh nhật, thậm chí còn làm thịt heo muối 1 nắng để tặng cho đàn em.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ