Trường Giang nói gì mà Lan Ngọc phải hỏi: "Anh không sợ Nhã Phương ghen hả?"

Trường Giang kể chuyện khi sang Hàn Quốc ghi hình và khiến các em phải ngỡ ngàng với bí mật của anh.

Trong tập 11 của Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy, dàn cast đã có dịp ngồi ôn lại những hành trình đã qua trước khi bắt đầu chặng đua cuối cùng ở Phú Quốc. Gần cuối câu chuyện, Trường Giang khiến đàn em ngỡ ngàng khi tiết lộ: "Mỗi ngày không có dưới 2 người phụ nữ leo lên giường của tôi".

Nghe câu này, Lan Ngọc hốt hoảng hỏi lại: "Trời ơi, trên sóng truyền hình anh nói vậy không sợ vợ ghen hả?". Tuy nhiên, Giang ca nhanh chóng giải thích anh chỉ đang kể cho mọi người hiểu.

truong giang noi gi ma lan ngoc phai hoi anh khong so nha phuong ghen ha - anh 0

Hóa ra, trong thời gian ở Hàn Quốc, Thúy Ngân - Lan Ngọc và các staff nữ đã bày quần áo lên giường của Trường Giang để chụp ảnh, lựa chọn đồ nên anh không còn nơi chốn riêng tư.

truong giang noi gi ma lan ngoc phai hoi anh khong so nha phuong ghen ha - anh 0
Mọi người hốt hoảng khi nghe Trường Giang kể chuyện ở Hàn Quốc.

Thế nhưng, khi Jun Phạm hỏi ngược ai là người năn nỉ các em qua chơi, Giang ca tỉnh bơ: "Tôi đó". Tiếp lời, Thỏ Trắng vạch tội đàn anh: "Em với Ngọc, Huy đang đi shopping, anh gọi điện thoại kêu cô đơn quá về liền với anh chứ ai nữa".

Mặc dù phòng nhỏ nhưng đây là nơi tụ tập của dàn cast khi rảnh, vừa nấu ăn vừa chơi đùa với nhau. Nào mì gói, đồ ăn ngoài, khô bò, khô gà,... dàn cast đều "xử" hết trong phòng Trường Giang.

truong giang noi gi ma lan ngoc phai hoi anh khong so nha phuong ghen ha - anh 0

Khi bị Giang ca tố là đã ăn hết đồ ăn anh mang theo, Jun Phạm - Ngô Kiến Huy bắt bẻ: "Ủa là anh kêu tụi em ăn mà, anh ép tụi em ăn đó anh không nhớ hả, anh kêu nè khô gà nè ăn đi, tôm nè, thịt một nắng nè" khiến anh cả chỉ biết im lặng.

truong giang noi gi ma lan ngoc phai hoi anh khong so nha phuong ghen ha - anh 0
Đôi Thỏ Rừng thanh minh mình bị Trường Giang "ép ăn".

Vì là người cung cấp đồ ăn cho các thành viên khi đi ghi hình ở Hàn Quốc nên Trường Giang nhận được thắc mắc từ Trương Thế Vinh: "Vậy đợt này anh có mang theo gì cho tụi em ăn không?".

Trong khi Lan Ngọc nói chưa thấy đàn anh có "động tĩnh" gì thì Giang ca chỉ vào bụng: "Anh còn vài ký tóp mỡ nè ăn không?".

truong giang noi gi ma lan ngoc phai hoi anh khong so nha phuong ghen ha - anh 0

Trước đó, Trường Giang từng chia sẻ khi đi ghi hình ở Hàn Quốc, anh sợ không hợp với thức ăn nước bạn nên mang theo một số lương thực nho nhỏ như tôm một nắng, khô gà, khô heo,... với dự định dàn trải trong 10 ngày.

"Ngày đầu tiên xuất hiện tại phòng của tôi, Jun Phạm đã ăn hết một hũ khô gà, lúc sau thêm Ngô Kiến Huy xuất hiện. Và ngày hôm sau, Ngô Kiến Huy lại ăn tiếp một hũ khô heo nữa", anh cả Running Man Vietnam mùa 2 "tố giác". 

Running Man Vietnam - Chơi là Chạy do Dong Tay Promotion phối hợp cùng SBS sản xuất, phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và HTV7 vào lúc 20h30 Chủ nhật hàng tuần.   là đối tác truyền thông chính thức của chương trình. Mọi thông tin về Running Man Vietnam mùa 2 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên  .vn.  

Lý do Trường Giang không xuất hiện trong cuộc vui của dàn cast Running Man Vietnam

Trường Giang: "Tôi không bao giờ bằng Trấn Thành nên đừng so sánh"

Karik - Lan Ngọc lần đầu nói về loveline trên Running Man Vietnam

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ