Trường Giang: "Tôi không bao giờ bằng Trấn Thành nên đừng so sánh"

Chia sẻ

Trường Giang chia sẻ, từ trước đến nay anh luôn bị so sánh với Trấn Thành.

Từ khi được công bố là thành viên của dàn cast Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy cho đến khi chương trình đã trải qua 2/3 chặng đường, Trường Giang luôn bị so sánh với Trấn Thành nhưng anh chưa một lần lên tiếng.

truong giang toi khong bao gio bang tran thanh nen dung so sanh - anh 0

Thế nhưng, trong tập 11 lên sóng tối 28/11, anh đã chia sẻ về những tranh cãi này. "Tới thời điểm hiện tại, ai nói Trường Giang chơi dở, tôi chấp nhận. Ai nói Trường Giang có nét riêng, tôi cảm ơn. Ai nói Trường Giang chạy không nổi, đồng ý.

Có người khen có người chê và cũng có người nói 'Trường Giang không bằng Trấn Thành. Tôi nói luôn, từ xưa tới giờ, tôi và Thành luôn bị so sánh dù ở bất kỳ chương trình nào. Quý vị ơi, mỗi người một kiểu. Thành là sức mạnh và lăn lộn, tôi yếu nên chơi với các em chọt chỗ này chỗ kia cho vui" - Giang ca chia sẻ.

truong giang toi khong bao gio bang tran thanh nen dung so sanh - anh 0

Anh nói thêm: "Thành là một người cực kì thông minh, từ MC cho đến diễn hài và cả điện ảnh. Tôi còn lâu mới bằng Trấn Thành nên mọi người đừng so sánh nữa.

Tôi học rất nhiều về mảng MC chương trình. Nếu mọi người có theo dõi tôi thời gian gần đây sẽ thấy Trường Giang nói tròn vành rõ chữ hơn, có sự nhấn nhá và nhìn thẳng vào khán giả xem đài hơn. Đó là tôi học từ Trấn Thành" - anh tâm sự.

truong giang toi khong bao gio bang tran thanh nen dung so sanh - anh 0

Running Man Vietnam - Chơi là Chạy do Dong Tay Promotion phối hợp cùng SBS sản xuất, phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và HTV7 vào lúc 20h30 Chủ nhật hàng tuần.   là đối tác truyền thông chính thức của chương trình. Mọi thông tin về Running Man Vietnam mùa 2 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên  .vn.

Running Man Vietnam: Lan Ngọc cosplay dàn cast cực "lầy"

Lan Ngọc học "bí kíp" từ Anh Hổ, Trương Thế Vinh có hành động sau khi hạ Kim Jong Kook

Behind The Smile - Liên Bỉnh Phát: “Cây”

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ