Karik - Lan Ngọc lần đầu nói về loveline trên Running Man Vietnam

Chia sẻ

Sau 6 tập ở Hàn Quốc, Karik - Lan Ngọc là cặp đôi có loveline chân thật, được đông đảo fan "chèo thuyền".

Bắt đầu từ tập 5 - mở màn cho chặng đua ở Hàn Quốc, Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy đã chào đón một cặp đôi mới có loveline chân thật đến mức được fan ghép đôi nhiệt tình, đó là Lan Ngọc - Karik.

Gọi nhau là "vợ chồng" ngọt xớt trên show và còn có nhiều lần "tung hint" cực dễ thương nhưng phải đến tập 11 vừa lên sóng, cả hai mới công khai nói về nhau. Trong mắt Karik, Lan Ngọc là một cô gái xinh đẹp, hoạt bát và đáng yêu. "Chỉ có điều là hơi gian lận một tí và lắm trò" - Karik chia sẻ.

karik lan ngoc lan dau noi ve loveline tren running man vietnam - anh 0
Trong phần ghi hình bổ sung, Karik bày tỏ anh thấy vui vì loveline với Lan Ngọc.

Nói về loveline của mình với Karik, Lan Ngọc bộc bạch: "Hôm đó chuẩn bị áo dài nhưng vô tình sao cả hai đứa đều mặc màu trắng nên tự dưng thấy giống như nhà trai - nhà gái nên mới quăng miếng về đám cưới".

karik lan ngoc lan dau noi ve loveline tren running man vietnam - anh 0

Bản thân Karik cũng thừa nhận lúc đó anh chưa kịp phản xạ nên biểu cảm như đang không hiểu chuyện gì xảy ra. Tính đến thời điểm đó, Lan Ngọc - Karik chỉ mới gặp nhau được 3 lần nên vẫn hơi ngại nhưng sau khi "quăng miếng" đám cưới mới có thêm tương tác.

"Khá là vui. Cảm giác gọi một người là vợ xuyên suốt chương trình như vậy để lại cho mình nhiều trải nghiệm thú vị về cảm xúc" - Karik chia sẻ.

karik lan ngoc lan dau noi ve loveline tren running man vietnam - anh 0
Karik tạm vắng mặt trong vài tập Running Man Vietnam.

Ngoài ra, rapper Em Bé cũng nói thêm về câu chuyện "hình tượng 6 múi" của mình. Thời điểm sang Hàn Quốc ghi hình, anh ăn nhiều nên bị mất dáng, vài lần để lộ body không nét. Nhưng với Karik thì sao cũng được, miễn khán giả thấy vui là được.

Running Man Vietnam - Chơi là Chạy do Dong Tay Promotion phối hợp cùng SBS sản xuất, phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và HTV7 vào lúc 20h30 Chủ nhật hàng tuần.   là đối tác truyền thông chính thức của chương trình. Mọi thông tin về Running Man Vietnam mùa 2 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên  .vn.

Running Man Vietnam tập 11: Trường Giang lần đầu lên tiếng việc bị so sánh với Trấn Thành

Running Man Vietnam: Lan Ngọc cosplay dàn cast cực "lầy"

Lan Ngọc học "bí kíp" từ Anh Hổ, Trương Thế Vinh có hành động sau khi hạ Kim Jong Kook

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ