Logo VieZ

Trường Giang: "Hôn nhân dạy người ta cách đối nhân xử thế"

Dung Phạm

|

Giang ca cho rằng, khi yêu thì chỉ "yêu cắm đầu" chứ không phải là "ai dạy ai", chỉ có hôn nhân dạy người ta cách đối nhân xử thế.

Trong tập mới nhất của "Chọn Ai Đây" với lượt chơi của Thảo Vy và MLee, Trường Giang đã đưa ra câu hỏi cho cố vấn được chọn là Lâm Vỹ Dạ: "Khi được hỏi 'Hôn nhân đã dạy bạn điều gì?', Hailey Baldwin (vợ của Justin Bieber) đã trả lời như thế nào?".

truong giang hon nhan day nguoi ta cach doi nhan xu the - anh 0

Chia sẻ về câu trả lời này, Lâm Vỹ Dạ bộc bạch: "Hôn nhân đã vả vào mặt, à không, đã dạy em trưởng thành và biết trách nhiệm hơn. Quan trọng hơn là dạy em cách làm mẹ, làm vợ như thế nào". Nữ diễn viên nói, với câu hỏi này cô không chăc chắn nên Thảo Vy có thể tin hay không cũng được.

Cuối cùng, Lâm Vỹ Dạ chốt đáp án là "dạy cô ấy biết kiềm chế cơn giận" và vợ của Mạc Văn Khoa chọn không tin. Thảo Vy cho rằng đáp án sẽ là một điều khác.

Đây là lựa chọn chính xác và Trường Giang cũng bày tỏ quan điểm của mình: "Trong hôn nhân, không ai dạy ai cái gì cả. Đã yêu rồi thì cắm đầu mà yêu, tới lúc đau thì tự biết đứng lên mà đi. Hôn nhân chỉ dạy chúng ta cách đối nhân xử thế, cách đối xử với chồng con, làm thế nào để thành một người đàng hoàng tử tế. Chứ làm sao mà dạy người ta yêu nhiều yêu ít".

truong giang hon nhan day nguoi ta cach doi nhan xu the - anh 0

Trước đây, Trường Giang cũng nhiều lần chia sẻ quan điểm trong cuộc sống hôn nhân của anh tại "Chọn Ai Đây". Mỗi khi có câu hỏi liên quan đến chủ đề này, dàn cố vấn đều rất chăm chú lắng nghe đàn anh chia sẻ.

Chương trình từng đưa ra câu hỏi về điều lãng mạn từ đàn ông khiến phụ nữ cảm thấy vui, và Trường Giang công bố là lắng nghe, tâm sự chiếm % cao nhất. "Mọi người có vợ có chồng rồi sẽ hiểu điều này. Là vợ là chồng với nhau, tặng hoa: 'Cảm ơn anh, em thích'. Tặng tiền, quá thích, mua cái nhà cái xe là cực kì thích.

Đó là những điều lãng mạn nhưng không phải điều lãng mạn em cần. Cái em cần là mỗi tối nằm cạnh bên, lắng nghe và tâm sự" - nam MC chia sẻ.

truong giang hon nhan day nguoi ta cach doi nhan xu the - anh 0

Kể từ khi kết hôn với Nhã Phương, Trường Giang dành hết thời gian cho gia đình ngoài công việc. Sau khi ghi hình xong, anh luôn trở về nhà để chơi với con gái cưng, chăm sóc cho vợ. Nhã Phương không ít lần chia sẻ, chồng luôn là người làm đồ ăn ngon, đủ chất để tẩm bổ cho vợ.

Trường Giang sinh năm 1983, là diễn viên kiêm MC và còn từng là biên kịch của nhiều vở diễn. Trường Giang là người dẫn dắt nhiều chương trình hot được đông đảo khán giả yêu thích như "Nhanh Như Chớp", "Chọn Ai Đây", "7 Nụ Cười Xuân",... Năm ngoái, Trường Giang thu hút sự chú ý khi trở thành thành viên cố định của "Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ