Logo VieZ

Lần đầu diễn hài tương tác, Tiểu Vy khiến Trường Giang - Khả Như nghẹn giọng

Phạm Dung|

Tiểu Vy đã có cách ứng biến rất tình cảm và khoe được khả năng diễn xuất ổn của mình.

Tập 2 của "Ơn Giời Cậu Đây Rồi" chào đón sự xuất hiện của Hoa hậu Việt Nam Tiểu Vy. Lần đầu tham gia show hài tương tác, người đẹp 10X không khỏi hồi hộp.

"Vào phòng nào Vy cũng cảm thấy sợ và lo nhưng Vy muốn vào phòng chú Trường Giang. 2 chú cháu biết tính nhau nên chú sẽ thấy mình non nớt rồi thương, ít hành hạ" - Tiểu Vy chia sẻ.

lan dau dien hai tuong tac tieu vy khien truong giang kha nhu nghen giong - anh 0

Đúng như mong muốn của nàng Hậu, cô được vào phòng của Trường Giang và đóng vai con gái của anh. Tình huống được đặt ra là mẹ của Tiểu Vy đã qua đời, và Trường Giang đang muốn lấy vợ mới.

lan dau dien hai tuong tac tieu vy khien truong giang kha nhu nghen giong - anh 0

Thế nhưng, Tiểu Vy đã được gặp lại mẹ và theo tình huống, đây chỉ là khung cảnh do cô tưởng tượng ra. Mẹ của Tiểu Vy cho con gái xem những vết tím bầm và nghẹn ngào nói: "Mẹ ở nhà này là chờ con về, chứ thiệt là mẹ không có sống nổi nữa".

lan dau dien hai tuong tac tieu vy khien truong giang kha nhu nghen giong - anh 0
Mẹ chờ con gái Hoa hậu về rồi mới đi.

Sau đó, Trường Giang nói với con gái rằng mẹ đã mất được 100 ngày, và những hình ảnh kia chỉ là cô đang tưởng tượng. Anh cũng thông báo là mình sẽ cưới vợ mới khiến con gái bị sốc. Lúc này, mẹ kế (Khả Như) bước vào phòng và Tiểu Vy đã thể hiện sự phản đối của mình bằng cách là "chào chị", thay vì "chào dì".

Bị ba mắng, Tiểu Vy nói đủ lý do để bảo vệ cho hành động của mình. Trường Giang tiếp tục làm khó Tiểu Vy khi bảo rằng nếu cô không chấp nhận mẹ kế, anh sẽ bỏ nhà đi. Thương ba, Tiểu Vy hỏi thẳng mẹ kế là có thực sự yêu ông không hay yêu thứ khác.

Nhận được lời khẳng định từ mẹ kế, Tiểu Vy bảo rằng cô chỉ chấp nhận nếu đối xử tốt và thật sự yêu thương ba của cô. Tình huống kết thúc, Đại Nghĩa dành lời khen cho lối diễn cảm xúc của Tiểu Vy.

Trong khi đó, Khả Như bày tỏ cô nhiều lần suýt rơi nước mắt nhưng đã cố kiềm lại để diễn.

Lên sóng mùa đầu tiên vào năm 2014, "Ơn Giời Cậu Đây Rồi" trở thành chương trình hài tình huống đầu tiên tại Việt Nam, nhận được sự yêu mến và ủng hộ của đảo khán giả. Liên tiếp đi qua 7 mùa với nhiều thành công, tạo được thương hiệu riêng, "Ơn Giời Cậu Đây Rồi" chính thức quay trở lại với mùa thứ 8 sau một năm vắng bóng.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ