Logo VieZ
|

Trường Giang, Hoa hậu Khánh Vân gây xúc động với chia sẻ về cuộc sống hôn nhân

Zung

|

2 anh em có cùng quan điểm nên đã chia sẻ về cuộc sống hôn nhân trên sóng truyền hình.

Ở một câu hỏi của Chọn Ai Đây tập 12, Cris Phan phải nhận sự tư vấn từ mọi người với câu: "Theo khảo sát 300 phụ nữ, vào buổi tối, đàn ông làm điều lãng mạn nào sẽ khiến họ vui?". Trong khi Jun Phạm cho rằng đó là ôm hôn thì Khả Như tưởng tượng một khung cảnh thắp nến trong phòng, mở máy lạnh.

Ảnh - 620dca4ada16f70011faa7cb

"Cái đó dành cho mấy người cô đơn" - Trường Giang "dập" ngay và luôn khiến Khả Như chưng hửng. Puka, Mạc Văn Khoa cũng thi nhau "xỉa xói" đàn chị vì câu trả lời này.

Ảnh - 620dcc13236ce30035ebc680
Ảnh - 620dca76da16f70011faa7cd
Khả Như "muối mặt" vì bị các em trêu.
Khả Như "muối mặt" vì bị các em trêu.

Suy xét câu hỏi, Cris Phan nhận định có thể sẽ có những gia đình như nhà Mạc Văn Khoa là đưa tiền nhưng nam diễn viên phủ nhận: "Sao em cứ nhắc tiền bạc hoài vậy? Đơn giản là hôn lên trán hoặc gấp chăn màn đi ngủ thôi".

Ảnh - 620dca07da16f70011faa7ca

Hoa hậu Khánh Vân đưa ra quan điểm: "Tâm sự, nói chuyện trước khi ngủ". Mặc cho Puka bảo rằng đôi khi sẽ nói chuyện gì đó khiến vợ chồng cãi nhau nhưng Cris Phan vẫn đồng tình với Khánh Vân.

Cuối cùng, Cris Phan chốt đáp án là "lắng nghe và tâm sự" nhưng người chơi Khánh Ly không tin, và để vuột mất chiến thắng vào tay đối thủ Việt Khoa.

Ảnh - 620dcab9236ce30035ebc67e

Kết quả được Trường Giang công bố là lắng nghe và tâm sự chiếm % cao nhất. "Mọi người có vợ có chồng rồi sẽ hiểu điều này. Là vợ là chồng với nhau, tặng hoa: 'Cảm ơn anh, em thích'. Tặng tiền, quá thích, mua cái nhà cái xe là cực kì thích.

Đó là những điều lãng mạn nhưng không phải điều lãng mạn em cần. Cái em cần là mỗi tối nằm cạnh bên, lắng nghe và tâm sự" - nam MC chia sẻ.

Dù chưa có gia đình, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vẫn khiến khán giả xúc động với chia sẻ của mình. Khánh Vân bộc bạch: "Em nghĩ đôi khi là vợ chồng cũng không chia sẻ được với nhau, điều đó khó lắm nhưng khi vượt qua được rào cản đó, trước khi ngủ nói về cuộc sống hoặc chia sẻ điều bản thân 2 người đều mong muốn, chuyện ngày xưa từng xảy ra thì sẽ gắn kết hơn".

Ảnh - 620dcacb236ce30035ebc67f

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ