Đây là cách Nhã Phương "nhắc khéo" Trường Giang tặng quà

Không cần share bài trên facebook hay bóng gió, Nhã Phương vào thẳng vấn đề bằng cách này.

Với sự thay đổi về format, Chọn Ai Đây tập 6 mở thêm một vòng chơi cho 2 người thua cuộc ở 2 vòng trước đó. Câu hỏi được Trường Giang đưa ra cho Cris Phan: "Theo khảo sát 200 phụ nữ, đa số họ sẽ làm gì khi muốn "nhắc khéo" người yêu/chồng tặng quà cho mình?".

day la cach nha phuong nhac kheo truong giang tang qua - anh 0

Theo Khả Như, cô chọn cách nhắc thẳng rằng sắp tới 8/3, 14/2,... còn Misthy, Cris Phan cho rằng phụ nữ sẽ share bài trên Facebook, story. "Gửi cái đường link giống như vợ anh gửi cho anh đúng không? Vợ anh hay gửi link rồi khen đồ đẹp" - Trường Giang hồ hởi tham gia bàn luận.

day la cach nha phuong nhac kheo truong giang tang qua - anh 0
Khả Như sẽ nhắc thẳng sắp tới ngày lễ.
day la cach nha phuong nhac kheo truong giang tang qua - anh 0
Trường Giang chợt nhớ đến cách vợ "vòi quà".

Chỉ một câu nói của Trường Giang cũng đủ hiểu ở nhà, anh sẽ nhận được "chiếu thư" từ Nhã Phương ra sao. Trong khi đó, Khánh Vân khác biệt hơn: "Em thì thích cái gì sẽ tự mua rồi về kêu đưa tiền lại cho em. Đơn giản là giờ xin mà không cho, không lẽ mình thích mà không mua? Mình mua luôn".

day la cach nha phuong nhac kheo truong giang tang qua - anh 0

Puka đưa ra gợi ý: "Không, họ sẽ kêu lại và nhờ chọn giùm cái này cái kia". Cris Phan cũng đồng tình bởi ở nhà, vợ anh cũng hay như thế. "Chị nghĩ là vậy, chị không giống Vân đâu vì đã là quà thì người ta mua tặng mới có ý nghĩa" - Puka nói thêm.

Cuối cùng, Cris Phan chọn đáp án là "kể bạn mình mới được tặng quà". Khánh Ly lựa chọn tin nhưng đây là đáp án sai bởi phụ nữ sẽ tỏ ra buồn bã cả ngày để vòi quà. 

Trước đó, Trường Giang cũng kể chuyện gia đình khi đặt câu hỏi cho Mạc Văn Khoa: "Theo khảo sát 200 người, trong bữa cơm gia đình, các cặp vợ chồng thường nói vấn đề gì?". Rất nhanh chóng, Mạc Văn Khoa cho rằng đó là tiền, ví dụ như tiền cát-xê, tiền vợ cho ăn sáng uống cafe.

"Người ta hay nói trời đánh tránh bữa ăn, nhưng vợ em thường hay hỏi tiền trong lúc ăn. Đến bây giờ, em không ngửi được mùi tiền nữa" - Mạc Văn Khoa chia sẻ.

day la cach nha phuong nhac kheo truong giang tang qua - anh 0

Anh còn kể chuyện có những hôm ekip sản xuất đưa cát-xê trong phong bì, đi diễn về mệt quá nên vào nhà ngủ định sáng ra xe lấy đưa cho vợ thì vợ đã lấy từ lúc nào. "Ủa em đang kể chuyện gia đình anh hả?" - Trường Giang hỏi ngược đàn em.

Trong chương trình Chọn Ai Đây, Trường Giang nhiều lần kể về gia đình của mình thông qua những câu hỏi dành cho dàn cố vấn. Đây cũng là chương trình mà nam MC chủ động chia sẻ về cuộc sống hôn nhân nhất khiến khán giả cảm thấy thú vị.

Bất ngờ chưa, Puka không phải người có giọng hát "đáng sợ" nhất Chọn Ai Đây

Không phải Puka, nhân vật mà nhiều người không muốn xuất hiện hát trong đám cưới lại là...

Đây là nhân vật "sân si" nhất dàn cố vấn Chọn Ai Đây?

Khả Như - Lê Dương Bảo Lâm đã gọi tên nhân vật này là người sân si nhất, thực hư thế nào?

Trường Giang hay chủ động nói về Nhã Phương nhất khi nào?

Nam MC thường xuyên kể với các em về cuộc sống gia đình của mình.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ