Logo VieZ
|

"Tài lẻ mới nhú" của Puka có gì đó sai sai mà Jun Phạm - Cris Phan hoang mang quá

Zung

|

Puka có tài lẻ gì mới mà vừa nói ra đã khiến Jun Phạm - Cris Phan hoang mang vì có gì đó sai sai.

Một trong những câu hỏi được đặt ra ở cuối tập 12 Chọn Ai Đây là dành cho Puka: "Mô hình con cá được Đen Vâu ôm trong MV Mang Tiền Về Cho Mẹ là loài cá gì?".

Đen Vâu xuất hiện trong câu hỏi Chọn Ai Đây.
Đen Vâu xuất hiện trong câu hỏi Chọn Ai Đây.

Misthy nghe xong liền bảo rằng câu này khó đoán, những cố vấn còn lại cho rằng đó là cá tra, cá tai tượng và Puka cảm thán: "Thà hỏi em lời bài hát em còn biết chứ sao đi hỏi poster vậy trời?".

Misthy gợi ý rằng Puka nên nghĩ đến những loại cá có kích thước lớn, Mạc Văn Khoa đưa ra ví dụ là cá ngừ bởi nhiều con nặng cả trăm ký. Tuy nhiên, Puka cho rằng cá mà to thì rất có thể là... cá giả. Để thống nhất, Trường Giang chốt lại rằng con cá đó mang hình dáng của loài cá nào.

Ảnh - 620c0d8b236ce30035ebbc4d

Quay sang hỏi Việt Khoa có biết đáp án không, Puka nhận lại sự thử thách trí thông minh nên quyết định bung luôn "tài lẻ mới nhú" của mình - nói chuyện với... cá!

Cô giải thích: "Với sự nghiên cứu về sinh học của mình, chị hay lặn xuống biển và tìm tòi mấy con cá. Ngày hôm đó vô tình chị bơi ngang con cá mà anh Đen Vâu cầm. Chị có hỏi nó là 'what's your name?', nó trả lời chị là 'My name's Mú'. Rồi chị đặt bé nó họ Cá".

Puka minh họa cho câu trả lời của mình.
Puka minh họa cho câu trả lời của mình.

Chốt lại, cô chọn đáp án là cá mú còn Việt Khoa nghĩ rằng đó là cá ngừ. Cris Phan cũng đồng tình với người chơi vì anh nghĩ cá mú nhỏ, chỉ bỏ vừa... nồi lẩu nhưng bị Puka dập ngay: "Ủa em không cho nó lớn hả?".

Ảnh - 620c0da6da16f70011fa8fd1

Dù có đáp án khác biệt nhưng Việt Khoa vẫn chọn tin Puka và đây là đáp án chính xác, giúp người chơi bước vào vòng Đặc biệt. Để bổ sung thêm kiến thức cho các em của mình, Trường Giang - với kinh nghiệm của người kinh doanh ẩm thực - chia sẻ: "Cá mú có nhiều loại, sao xanh, sao đỏ, trân châu,... nói chung rất nhiều.

Và loại lớn nhất là mú nghệ, nó có thể lên đến vài trăm ký là chuyện bình thường. Anh từng mua một con cá mú nghệ 40 kg ở nhà hàng".

Ảnh - 620c0ddd236ce30035ebbc4e

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ