Logo VieZ

Trước thềm show online đầu tiên, Mỹ Tâm nói gì?

Trần Thư|

Nữ ca sĩ đã có những chia sẻ về show diễn trực tuyến và những khó khăn, đồng thời cũng hát "sương sương" một bài hát có trong đêm nhạc.

Tối ngày 3/1, Mỹ Tâm đã có một buổi livestream để kiểm tra đường truyền cho đêm nhạc trực tuyến My Soul 1981 sắp diễn ra vào ngày 7/1. Cô cũng đã chia sẻ những câu chuyện xoay quanh những vấn đề của sự kiện lần này.

truoc them show online dau tien my tam noi gi - anh 0
Hình ảnh Mỹ Tâm trong buổi livestream.

Mỹ Tâm khi nhận được câu hỏi về số lượng vé quá ít và không đủ để đáp ứng nhu cầu của khán giả cũng đã có những chia sẻ về khó khăn mà cô gặp phải khi làm chương trình: "Tôi và ekip phải bán số lượng vé ít đi nhằm đảm bảo đường truyền cho chương trình đạt được chất lượng tốt nhất. Hy vọng khán giả có thể thông cảm".

Một số khán giả cũng đã yêu cầu cô thử giọng để xem liệu khi hát có mượt hay không. Nữ ca sĩ cho rằng đây là một yêu cầu tương đối hợp lý và đã biểu diễn một đoạn của ca khúc Rực Rỡ Tháng Năm.

Tuy nhiên ngay khi vừa cất giọng, cô đã tỏ ra tương đối khó nhằn và ngay lập tức nhắc bản thân rằng: "Hát hay giỡn lắm. Giỡn cho cố vô rồi tới lúc hát sai lời mới biết cảnh". Cô cũng chia sẻ rằng mình phải tìm lại lời gốc của bài hát vì đôi khi cô hay "hát những câu lạ".

Rực Rỡ Tháng Năm là bài hát được sáng tác với sự kết hợp giữa Mỹ Tâm và nhạc sĩ Đức Trí để làm OST cho bộ phim Tháng Năm Rực Rỡ. Nhạc sĩ này cũng sẽ là người đầu tiên Mỹ Tâm hợp tác trong My Soul 1981 - một chuỗi đêm nhạc Acoustic & Lofi - Chill trực tuyến của chính cô.

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm rằng đêm nhạc sắp tới của mình sẽ khiến khán giả "không thể nào không chill được". Mỹ Tâm cũng chia sẻ rằng, đêm nhạc này sẽ là lúc mà cô "thủ thỉ" với khán giả và trong sự nghiệp của mình cô chưa từng làm vậy bao giờ. 

Việc được quay trở lại và hát cho khán giả nghe cũng mang đến nhiều cảm xúc đặc biệt cho "họa mi tóc nâu". Cô tâm sự rằng đây là những trải nghiệm mà mình chưa bao giờ cảm nhận và không biết diễn tả bằng lời nói như thế nào.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ