Mỹ Tâm tổ chức liveshow theo hình thức đặc biệt

Liveshow đặc biệt của Mỹ Tâm vừa được thông báo trên Fanpage của nữ ca sĩ.

Sau những màn nhá hàng về một sự kiện âm nhạc mang tên My Soul 1981, Mỹ Tâm vừa chính thức công bố một chuỗi đêm nhạc Acoustic & Lofi - Chill trực tuyến mang tên My Soul 1981 Unstaged Live Music Show.

my tam to chuc liveshow theo hinh thuc dac biet - anh 0
Hình ảnh đính kèm trong thông báo về chuỗi đêm nhạc My Soul 1981 Unstaged Live Music Show của Mỹ Tâm.

Chuỗi chương trình này sẽ gồm 6 đêm nhạc mang 6 sắc màu âm nhạc khác nhau của các nhạc sĩ nổi tiếng với những bản hit đình đám từ trước đây cho đến thời điểm hiện tại. Đặc biệt, mỗi đêm nhạc Mỹ Tâm và nhạc sĩ sẽ trình làng một ca khúc mới nhất để gởi tặng khán giả.

Theo Mỹ Tâm chia sẻ, đêm nhạc này sẽ "mang lại những sự tự nhiên và cảm giác gần gũi dành cho khán giả". Đồng thời, thông báo từ "họa mi tóc nâu" cũng có nhắc đến việc sẽ có những màn tương tác giữa Mỹ Tâm, nhạc sĩ và khán giả xem trực tuyến trong cùng một không gian.

Điều này khiến nhiều khán giả tò mò và thích thú. Liệu có phải Mỹ Tâm đang muốn "chơi lớn" bằng việc tạo ra một "metaverse" cho đêm nhạc của mình hay không?

Nữ ca sĩ cũng tiết lộ rằng, My Soul 1981 sẽ mang đến cho người xem những câu chuyện "chưa từng được chia sẻ về ca khúc mà đã từng nghe hoặc chưa nghe qua bao giờ".

my tam to chuc liveshow theo hinh thuc dac biet - anh 0
Hình ảnh nhá hàng của Mỹ Tâm vào ngày hôm qua.

Như vậy, trái với kỳ vọng sẽ có một liveshow Tri Âm offline ở Hà Nội, Mỹ Tâm và ekip của cô đã quyết định sử dụng hình thức show online cho dự án lần này. 3 đêm nhạc đầu tiên của chuỗi chương trình sẽ bắt đầu diễn ra từ 20h30 đến 22h các ngày 7/1, 16/1 và 14/2 năm 2022.

Đây có lẽ là những gì tốt nhất mà nữ ca sĩ có thể tạo ra dành cho những khán giả hâm mộ mình, nhất là khi tình hình dịch bệnh đang có những biến chuyển mới vô cùng phức tạp.

Mỹ Tâm đang dần thực hiện "kế hoạch Tri Âm"?

Mỹ Tâm sẽ có cách cho Tri Âm?

Phan Mạnh Quỳnh x Bùi Lan Hương: Chưa hoàn hảo

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ