Logo VieZ

Trước thềm show của Mỹ Tâm, Vũ là ca sĩ Việt Nam đầu tiên làm được điều này

Mita|

Thành tích rất ấn tượng trên trường quốc tế dù anh vẫn đang nhận nhiều phản ứng trái chiều tại Việt Nam.

Những năm 2016-2017, khi  vẫn còn hoạt động trong giới indie, chỉ với cây đàn guitar mộc mạc và giọng hát trầm khàn, anh đã có thể chinh phục khán giả bởi những sáng tác đầy tự sự, trải lòng nhưng cũng trong trẻo về tình yêu.

truoc them show cua my tam vu la ca si viet nam dau tien lam duoc dieu nay - anh 0
Vũ là một trong những nghệ sĩ Indie thành công nhất của Việt Nam.

Mới đây, anh cũng vừa trở thành ca sĩ đầu tiên xuất hiện trong ấn phẩm Báo cáo âm nhạc toàn cầu 2022 của Liên đoàn Công nghiệp ghi âm Quốc tế (IFPI). 

Những số liệu được đề cập trong bản báo cáo của IFPI thể hiện tổng quát về sự phát triển của ngành công nghiệp âm nhạc, là yếu tố quan trọng trong đầu tư nhằm khám phá và nuôi dưỡng thế hệ nghệ sĩ của tương lai.

Trong năm 2021, với màn kết hợp cùng Lukas Graham qua ca khúc Happy For You,  cũng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ bạn bè quốc tế.

Những ca khúc của anh như Happy For You, Bước Qua Nhau cũng thường xuyên xuất hiện ở top đầu trong các nền tảng streaming tại Việt Nam về số lượt nghe trong tuần.

truoc them show cua my tam vu la ca si viet nam dau tien lam duoc dieu nay - anh 0
Vũ bên cạnh Mỹ Tâm để chuẩn bị cho gala My Soul 1981.

Anh cũng chuẩn bị tham gia gala My Soul 1981 của Mỹ Tâm vào ngày 26/3. Tuy nhiên, sau khi công bố sự xuất hiện của anh, Mỹ Tâm đã gặp phải rất nhiều phản ứng trái chiều từ khán giả.

Nhiều khán giả đã đào lại các phát ngôn trong quá khứ của nam ca sĩ về việc nhắc lại màn giật mic của Kanye West từ tay của Taylor Swift trên sân khấu VMAs 2009. Một số người cho rằng, việc Vũ nhắc lại như vậy đồng nghĩa với việc anh đồng ý với hành động của nam rapper người Mỹ.

Chính vì thế, một lượng khán giả nhất định đã bày tỏ sự phản đối với Mỹ Tâm trong việc mời Vũ tham gia vào đêm diễn của "họa mi tóc nâu".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ