Thu Minh từng nhận xét Hiền Hồ: 'Đừng làm búp bê biết hát'

Những nhận xét rất chân thành của nữ ca sĩ dành cho người đàn em được cô miêu tả rằng có quãng giọng rất giống mình.

Tại một cuộc thi âm nhạc năm 2017, Hiền Hồ là thí sinh đứng ở lằn ranh giữa "được khen" và "bị chê", đặc biệt là tại vòng đầu tiên của chương trình.

HLV Tóc Tiên đã chia sẻ cảm nghĩ của mình sau khi cô thực hiện phần trình diễn mashup Lặng Thầm Một Tình YêuWrecking Ball:

"Tôi biết bạn là một người rất có gu, trong cả thời trang lẫn âm nhạc. Việc bạn dám thử thách bản thân ở hai ca khúc này thực sự khiến tôi ấn tượng.

thu minh tung nhan xet hien ho dung lam bup be biet hat - anh 0
Hiền Hồ từng nhận được nhiều sự tranh giành của cả 4 HLV.

Những nốt cao của bạn rất thoáng và bay. Bạn cũng không cần thể hiện động tác sân khấu quá nhiều, thay vào đó là dùng nội lực để chinh phục khán giả và cả 4 HLV".

Ngay lập tức, HLV Noo Phước Thịnh đã có những phản ứng, cho rằng nốt cao của Hiền Hồ chưa thực sự hoàn hảo: "Ai khen nốt cao của em là đang hại em đó. Anh chỉ cho em lời thật chứ không cho kẹo ngọt đâu em ạ. Em còn rất non nớt, và thực sự cần một người hướng dẫn".

Tóc Tiên sau đó cũng đã đưa ra những phản biện rất mạnh mẽ, đồng thời khẳng định: "Chị thấy được ở em một hào quang rất lớn khi đứng trên sân khấu. Em có tiềm năng vượt xa cả cuộc thi này và chị sẽ mang em đi vào sâu nhất, có thể là Chung kết".

thu minh tung nhan xet hien ho dung lam bup be biet hat - anh 0
Hiền Hồ được nhiều người nhận xét rằng nhận được sự "quan tâm" từ Tóc Tiên hơn hẳn so với những thí sinh khác.

Tuy nhiên, càng vào sâu, Hiền Hồ càng nhận về nhiều tranh cãi. Nhiều khán giả cho rằng, Hiền Hồ thực sự nhận được quá nhiều sự ưu ái từ Tóc Tiên để có thể đi tiếp trong các vòng thi. 

Ở vòng Đo ván, Thu Minh nhận xét Hiền Hồ rằng: "Đối với tôi, cách xử lý của bạn vẫn còn hơi non nớt. Nhưng với khán giả trẻ, như vậy là đủ để vỗ tay cho bạn rồi".

Đến vòng liveshow, Thu Minh cũng đã đưa ra một nhận xét rất thẳng thắn: "Thật sự ai cũng biết rằng em có rất nhiều tố chất, chị tin rằng em sẽ thành công với phong cách này. 

Tuy nhiên với quan điểm của khán giả đẹp mà hát hay hơi hiếm. Nên em ráng cố gắng đi đừng làm búp bê em ạ, bởi nhiều búp bê lắm rồi, chị muốn em có thêm sự cá tính".

thu minh tung nhan xet hien ho dung lam bup be biet hat - anh 0
Hiền Hồ từng bị Thu Minh nhận định rằng đang đi trên con đường trở thành "búp bê biết hát".

Tính đến thời điểm hiện tại, Hiền Hồ chính là nhân tốt thành công nhất trong dàn thí sinh năm 2017 của cuộc thi âm nhạc này. Nhiều khán giả cũng nhận định rằng, nữ ca sĩ đã tiếp thu rất tốt những hướng dẫn của Thu Minh trong việc định hình phong cách của bản thân.

Tuy nhiên, những lùm xùm tình ái trong thời gian gần đây đang dần khiến hình tượng ngọt ngào và trong sáng của cô sụp đổ. Nhiều khán giả cũng đã bắt đầu thể hiện sự tẩy chay đối với Hiền Hồ, đồng thời cũng không ủng hộ những show diễn có sự xuất hiện của nữ ca sĩ.

Đêm nhạc của Hiền Hồ kín khán giả không?

Cà Phê: MIN nghịch ngợm và chỉn chu

Hiền Hồ có bị bản hit 'vận vào người'?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ