Logo VieZ

Trung Quân tuyên bố không bao giờ cover nhạc Bùi Anh Tuấn: Lý do là gì?

Mita|

Giọng "khủng" cũng phải biết cách để "bảo vệ" bản thân, và Trung Quân là một ví dụ.

Trung Quân mới đây vừa có màn hỏi đáp đầy thú vị với khán giả. Khi nhận được yêu cầu cover ca khúc Mơ Hồ của Bùi Anh Tuấn, nam ca sĩ sinh năm 1989 khẳng định: "Quân sẽ không cover bài nào của Tuấn nhằm mục đích giữ sức khỏe, nên mọi người đừng yêu cầu vô ích".

trung quan tuyen bo khong bao gio cover nhac bui anh tuan ly do la gi - anh 0
Lời khẳng định của Trung Quân.

Bùi Anh Tuấn có một giọng hát trời phú với quãng giọng rộng và nhiều cảm xúc. Nơi Tình Yêu Bắt Đầu, Mơ Hồ hay Phố Không Mùa thông qua giọng hát của nam ca sĩ này đều là những tiết mục bùng nổ với những màn chạy nốt tạo ra ấn tượng cho không ít khán giả.

Chính vì phải liên tục xử lý những ca khúc khó nhằn như vậy, giọng hát Bùi Anh Tuấn cũng gặp tình trạng xuống cấp theo thời gian, gây ra tiếc nuối cho nhiều khán giả.

Chính vì thế, quyết định không hát nhạc Bùi Anh Tuấn từ Trung Quân cũng được nhiều khán giả tán thành. Trong thời gian gần đây, nam ca sĩ sinh năm 1989 liên tục xuất hiện tại các show diễn phòng trà và nhận được nhiều sự hưởng ứng thông qua những bản cover.

63dfebd5050bfa0011168fa4
63dfeb1ce1f6ac00188effe6

Cả hai có mối quan hệ thân thiết.

trung quan tuyen bo khong bao gio cover nhac bui anh tuan ly do la gi - anh 0
Từng nhiều lần song ca, Trung Quân - Bùi Anh Tuấn là một trong những bộ đôi ca sĩ ấn tượng vì có kỹ thuật ổn định, chất giọng nổi bật và phối hợp ăn ý.

Khi được hỏi việc hát nhiều có lo ngại bị "hỏng giọng" như Bùi Anh Tuấn, Trung Quân tâm sự: "Thật ra, khi hát đêm nhạc nhiều, tôi thấy được cái lợi lớn nhất chính là khả năng điều tiết giọng hát. Tôi học được cách trải thể lực của mình cho một đêm nhạc, nên sau đó tôi cảm thấy giọng hát của mình khỏe hơn nhờ vào việc tập luyện mỗi ngày.

Cũng có những ngày tôi cảm thấy đuối sức, nên những tháng cuối năm này, tôi đã giảm bớt lịch diễn lại. Tôi dành thời gian cho những event, làm nhạc,... hơn chạy show".

trung quan tuyen bo khong bao gio cover nhac bui anh tuan ly do la gi - anh 0
Gần đây, Trung Quân cũng đã "rủ rê" được Bùi Anh Tuấn quay lại với âm nhạc.

Trung Quân sinh ngày 20/1/1989 tại Đà Lạt. Anh được biết đến sau khi tham gia Thần tượng âm nhạc Việt Nam mùa thứ ba năm 2010 và liên tục ra các bài hit cho đến nay. Anh là cựu sinh viên của Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh.

Bùi Anh Tuấn sinh ngày 9/9/1991. Anh là cựu sinh viên của Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh. Trong 2 năm 2021, 2022, anh liên tục xuất hiện tại các sân khấu live và nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ