Logo VieZ

"Trùm cuối" MCU trở lại, hứa hẹn "quậy đục nước" như đã từng làm ở Infinity Saga?

Đăng Khoa|

Một loạt ảnh hoàn toàn mới từ bộ phim Secret Invasion của Marvel tiết lộ sự trở lại của Samuel L. Jackson với tư cách là Nick Fury trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Bộ ảnh mới từ Secret Invasion của Marvel cho thấy sự trở lại của Nick Fury trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel và anh ấy thể hiện một diện mạo hoàn toàn mới. Sau khi thành lập "kênh MCU" trên màn ảnh nhỏ thông qua nền tảng phát hành trực tuyến, Marvel Studios liên tục cho ra một loạt chương trình truyền hình mới. Một trong những loạt phim sắp tới là Secret Invasion, bộ phim sẽ chứng kiến ​​sự cuồng nộ của Samuel L. Jackson là đầu mối cho dự án cùng với Talos the Skrull của Ben Mendelsohn.

trum cuoi mcu tro lai hua hen quay duc nuoc nhu da tung lam o infinity saga - anh 0
Nguồn ảnh: Screenrant

Được công bố chính thức tại Disney Investor Day 2020, Secret Invasion được đồn đại là câu chuyện lấy Nick Fury làm trung tâm. Tuy nhiên, trong khi Nick Fury sẽ là trung tâm của câu chuyện, người hâm mộ có thể mong đợi nó sẽ mở rộng hơn vì nó có khả năng đặt nền tảng cho một sự kiện giao nhau của Secret Wars. Chương trình đã tập hợp một dàn diễn viên ấn tượng bao gồm Olivia Colman, Kingsley Ben-Adir, Killian Scott và Emilia Clarke - tất cả đều trong những vai trò chưa được tiết lộ.

trum cuoi mcu tro lai hua hen quay duc nuoc nhu da tung lam o infinity saga - anh 0
Nguồn ảnh: Inverse

Trong khi đó, Cobie Smulders cũng đã được xác nhận sẽ đóng lại vai Maria Hill trong Secret Invasion. Quá trình quay phim cuối cùng đã bắt đầu ở Leeds, Scotland, với nhiều bối cảnh bối cảnh khác nhau mang đến cho người hâm mộ cái nhìn đầu tiên về dàn diễn viên của bộ phim. Alan Milner đã đăng một loạt ảnh từ bộ phim Secret Invasion tên Twitter có sự xuất hiện của Jackson trong vai Fury. Trong các hình ảnh, nhân vật trong bộ quần áo "thường dân" và trông già đi đáng kể, với bộ râu rậm hơn nhiều so với nhân vật chính thức của anh ấy được tiết lộ trong Disney Day 2021.

trum cuoi mcu tro lai hua hen quay duc nuoc nhu da tung lam o infinity saga - anh 0

Hình ảnh Hill gặp gỡ nhân vật hiện chưa được đặt tên của Clarke đã xuất hiện trực tuyến và có vẻ như họ cũng đang chụp ở cùng một địa điểm nơi Fury được chụp. Xem xét việc thiếu bối cảnh cho những bức ảnh này, thật khó để đánh giá chính xác điều gì đang xảy ra hoặc nó có thể phù hợp với cốt truyện nào của bộ phim.

Tuy nhiên điều đó có vẻ như tiết lộ rằng Fury sẽ quay trở lại Trái Đất sau khi dành một thời gian trong không gian, làm việc trong một dự án bí ẩn với Skrulls, như đã thấy trong Spider-Man: Far From Home. Điều này phù hợp với phần kết của WandaVision, nơi Nick Fury cử một đặc nhiệm Skrull để sắp xếp một cuộc gặp với Monica Rambeau (Teyonah Parris) trưởng thành.

trum cuoi mcu tro lai hua hen quay duc nuoc nhu da tung lam o infinity saga - anh 0
Nguồn ảnh: Collider

Xem xét vẻ ngoài già dặn hơn đáng kể của Fury, thật tò mò khi nào thì Secret Invasion chính xác xuất hiện trên dòng thời gian của MCU. Bộ phim có thể ra mắt vào cuối năm 2022 hoặc đầu năm 2023, nhưng điều đó không quyết định thời điểm nó được đặt về tốc độ kể chuyện của nhượng quyền thương mại.

Thêm vào đó, cũng có khả năng phiên bản này của nhân vật chỉ đơn giản là một Skrull cải trang, tương tự như những gì đã xảy ra trong Spider-Man: Far From Home. Nếu đúng như vậy, có thể Fury thực sự đang giải quyết các vấn đề khác trong cùng một trạm vũ trụ mà anh ta đã được phát hiện lần cuối cùng. Nhưng rất có thể cuối cùng anh ta sẽ phải quay trở lại Trái Đất để đối phó với bất kỳ cuộc khủng hoảng mới nào mà anh ta và nhóm của mình đang theo dõi .

Nguồn:TH&PL

Credit: Nguồn tin: Screenrant

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ