Logo VieZ

"Mở bát" MCU đầu năm, "Hiệp sĩ mặt trăng" có làm nên trò trống cho năm 2022?

Đăng Khoa|

Đoạn giới thiệu của Moon Knight giới thiệu Oscar Isaac đến với MCU trong vai Marc Spector, một siêu anh hùng mắc chứng rối loạn nhận dạng phân ly.

Đoạn giới thiệu của Moon Knight - bộ phim sắp "ra lò" trên nền tảng trực tuyến của Marvel giới thiệu Oscar Isaac trong vai Marc Spector, một siêu anh hùng mắc chứng rối loạn nhận dạng phân ly. Trong truyện tranh, Spector nhận được sức mạnh của mình từ thần mặt trăng Ai Cập Khonshu - người muốn anh ta phục vụ như một "hiệp sĩ mặt trăng".

mo bat mcu dau nam hiep si mat trang co lam nen tro trong cho nam 2022 - anh 0

Việc quay phim của Moon Knight đã diễn ra vào năm ngoái, kết thúc vào tháng 10 trước khi bộ phim sẽ công chiếu vào tháng 3 sắp tới. Năm nay. Jeremy Slater (The Umbrella Academy) đảm nhận vai trò biên kịch chính của Moon Knight, với nhà làm phim người Ai Cập Mohamed Diab dẫn đầu đội ngũ đạo diễn, bao gồm Justin Benson và Aaron Moorhead (Synchronic).

Đoạn giới thiệu đầu tiên của Moon Knight đã được công bố trong khuôn khổ Disney+ Day 2021, hé lộ những cái nhìn thoáng qua về Isaac trong trang phục siêu anh hùng nổi tiếng cũng như một số cảnh quay của nam diễn viên trong trang phục đường phố và sống với DID. Gần đây hơn, đoạn giới thiệu Moon Knight đã cung cấp một cái nhìn rõ hơn về trang phục siêu anh hùng của Isaac. Đoạn giới thiệu mới cũng hé lộ cái nhìn đầu tiên về nhân vật phản diện Ethan Hawke, nhân vật vẫn còn là một dấu chấm lửng đối với người hâm mộ. 

mo bat mcu dau nam hiep si mat trang co lam nen tro trong cho nam 2022 - anh 0

Marvel và nền tảng phát hành trực tuyến của mình đã tiết lộ đoạn giới thiệu Moon Knight trong trò chơi NFL Super Wild Card vào tối thứ Hai trên ESPN và ABC. Theo đó, bộ phim sẽ giới thiệu Isaac là một người đàn ông tên là Steven Grant, "một nhân viên cửa hàng quà tặng lịch sự", người phát hiện ra mình mắc chứng DID và nhìn thấy ký ức về một cuộc sống khác. Một trong những danh tính của Steven là lính đánh thuê Marc Spector, và cả hai phải làm việc cùng nhau khi họ bị đẩy vào một bí ẩn chết người giữa các vị thần quyền năng của Ai Cập. 

mo bat mcu dau nam hiep si mat trang co lam nen tro trong cho nam 2022 - anh 0

Mặc dù Marc Spector là nhân vật được biết đến nhiều nhất của Moon Knight, Isaac lần đầu tiên được giới thiệu trong đoạn giới thiệu với vai Steven Grant. Cái tên đó cũng xuất phát từ cốt truyện truyện tranh của nhân vật, với Steven Grant là một trong những danh tính của Marc. Trong truyện tranh, Steven là một doanh nhân tỷ phú, vì vậy có vẻ như Marvel đang thay đổi nhân vật phần nào.

Không rõ từ đoạn giới thiệu Moon Knight danh tính khác của Marc từ truyện tranh sẽ xuất hiện trong bộ truyện hay sẽ có danh tính mới được giới thiệu không phải từ tài liệu gốc. Tuy nhiên, vì đoạn giới thiệu dành rất nhiều thời lượng để giới thiệu về chứng bệnh DID của Steven/Marc, nên có vẻ như sự rối loạn bên trong sẽ được khám phá sâu hơn trong Moon Knight.

mo bat mcu dau nam hiep si mat trang co lam nen tro trong cho nam 2022 - anh 0

Đối với câu chuyện nguồn gốc của Moon Knight, đoạn giới thiệu có một chút mơ hồ về cách Steven trở thành siêu anh hùng, mặc dù phần tóm tắt ngụ ý rằng đó là một phần của một cốt truyện lớn hơn. Có thể Marvel sẽ giữ kín các chi tiết của cốt truyện đó cho đến khi Moon Knight công chiếu vào tháng 3 để gây bất ngờ cho người hâm mộ.

mo bat mcu dau nam hiep si mat trang co lam nen tro trong cho nam 2022 - anh 0

Về phần nhân vật phản diện của Hawke, anh ta không có tên trong đoạn giới thiệu, nhưng phụ đề chi tiết cho thấy lời thoại của anh ta là Arthur Harrow, một nhân vật chỉ xuất hiện trong một số duy nhất của truyện tranh. Trước đó đã tiết lộ rằng nhân vật phản diện được lấy cảm hứng từ nhà lãnh đạo giáo phái David Koresh và ảnh hưởng đó chắc chắn được thể hiện trong các cảnh quay. Thông tin thêm về nhân vật của Hawke có thể sẽ được hé lộ trong một đoạn giới thiệu Moon Knight khác, mặc dù có thể nhiều điều sẽ được giữ bí mật cho đến khi bộ phim phát hành. 

Moon Knight dự kiến phát hành trên nền tảng trực tuyến vào ngày 30/3 năm nay.

Nguồn:TH&PL

Credit: Nguồn tin: Screenrant Nguồn ảnh: Tổng hợp từ trailer

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ