Logo VieZ

Trong khi cơ quan chức năng đề nghị gỡ MV độc hại, ekip Sơn Tùng vẫn vô tư khoe thành tích: Cố tình chống đối hay gì?

Mi|

Nhiều người tỏ ra khó hiểu với cách đưa tin của phía Sơn Tùng M-TP về MV mới.

Sơn Tùng M-TP đang phải hứng chịu một làn sóng tẩy chay nặng nề, thậm chí còn bị Cổng Thông tin Chính phủ yêu cầu gỡ bài. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì, nam ca sĩ và ekip vẫn đang rất bình thản và tiếp tục hoạt động quảng bá thông tin về MV theo cách rất bình thường.

Cách đây ít phút, sau thông tin được yêu cầu gỡ MV mới của mình trên mọi nền tảng, Sơn Tùng M-TP ngay lập tức khoe về việc mình đang có thành tích tốt như thế nào trên các nền tảng streaming.

trong khi co quan chuc nang de nghi go mv doc hai ekip son tung van vo tu khoe thanh tich co tinh chong doi hay gi - anh 0
Bài đăng chia sẻ thành tích của Sơn Tùng M-TP.

Anh chú thích cho bài đăng này: "Tuyệt vời. There's No One At All đã xuất hiện trên rất nhiều playlist của Spotify. Càng tuyệt vời hơn nữa khi There's No One At All đã đạt 250,000 lượt stream trên nền tảng âm nhạc này sau 19 tiếng phát hành. Không biết nói gì hơn…".

Sau đó, anh cũng dành lời cảm ơn đến khán giả và nền tảng này vì những sự hỗ trợ hết sức nhiệt tình cho màn comeback của mình.

Tuy nhiên, thông tin này được đăng tải đúng lúc Thông tin Chính phủ chia sẻ nội dung: "Qua thẩm định, nội dung MV "There's No One At All" của ca sĩ có nghệ danh là Sơn Tùng M-TP được các đơn vị chức năng kết luận là gây tác động xấu tới giới trẻ, nhất trong bối cảnh một số bạn trẻ có vấn đề về tâm lý hiện nay.

trong khi co quan chuc nang de nghi go mv doc hai ekip son tung van vo tu khoe thanh tich co tinh chong doi hay gi - anh 0
Bài đăng từ trang Thông tin Chính phủ.

Bộ TT&TT đã đề nghị các nền tảng xuyên biên giới như Google (bao gồm YouTube) gỡ ngay tức khắc MV này. Khuyến cáo, các bạn trẻ không nên tìm và xem MV này.

Các cơ quan liên quan sẽ làm việc với công ty phát hành MV này và ca sĩ Sơn Tùng. Bộ VHTT&DL sẽ xử lý nội dung về văn hóa phẩm của MV".

Trang Nguyễn - Giám đốc Marketing TikTok Việt Nam - cũng đã chia sẻ với : "Chúng tôi vẫn đang rà soát, và nhiều khả năng MV There's No One At All sẽ không xuất hiện trên TikTok".

trong khi co quan chuc nang de nghi go mv doc hai ekip son tung van vo tu khoe thanh tich co tinh chong doi hay gi - anh 0
Đây có thể xem là scandal lớn nhất trong sự nghiệp của nam ca sĩ gốc Thái Bình.

Phân cảnh "gieo mình" của Sơn Tùng M-TP trong MV There's No One At All đã tạo ra một làn sóng phản đối và tẩy chay rất dữ dội từ khán giả, đặc biệt là các bậc phụ huynh cũng như một số nhân vật có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Sơn Tùng M-TP cũng đã chia sẻ thông điệp anh mong muốn truyền tải qua MV này: "Tôi sẽ không bao giờ ngừng thay đổi bản thân, không bao giờ bị che mờ mắt bởi những thành tích mà mình đã và đang gặt hái được trong 10 năm qua".

Sơn Tùng M-TP sinh ngày 5/7/1994, Sơn Tùng M-TP quê gốc ở Thái Bình. Anh là ca sĩ nổi bật của V-Pop với lượng fan rất lớn, bản hit gần đây của nam ca sĩ là Muộn Rồi Mà Sao Còn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ