Logo VieZ

MV của Sơn Tùng M-TP bị phản ứng dữ dội, netizen nói gì trên 'Tóp Tóp'

Mi|

Những phản ứng từ khán giả và nền tảng mạng xã hội này với MV There's No One At All.

Phân cảnh "gieo mình" của Sơn Tùng M-TP trong MV There's No One At All đẵ tạo ra một làn sóng phản đối và tẩy chay rất dữ dội từ khán giả, đặc biệt là các bậc phụ huynh cũng như một số nhân vật có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội.

mv cua son tung m tp bi phan ung du doi netizen noi gi tren top top - anh 0
Nhiều khán giả cho rằng Sơn Tùng M-TP đang tiếp tay, cổ xúy cho việc "tự tử" mỗi khi gặp những khó khăn.

Nhiều người cho rằng những phân cảnh này đang trực tiếp cổ xúy vấn đề tự tử và không thực sự phù hợp với tình hình xã hội Việt Nam, đặc biệt là trong những ngày gần đây với những vụ việc tự tử của các trẻ vị thành niên.

mv cua son tung m tp bi phan ung du doi netizen noi gi tren top top - anh 0
Khán giả còn cho rằng Sơn Tùng M-TP đang đạo nhái BIGBANG.
mv cua son tung m tp bi phan ung du doi netizen noi gi tren top top - anh 0
Thậm chí có người còn nhất quyết không xem MV.
mv cua son tung m tp bi phan ung du doi netizen noi gi tren top top - anh 0
TikTok cũng gắn thêm một dòng cảnh báo cho các video reup của There's No One At All: "Nội dung trong video có thể sẽ khiến một số người cảm thấy khó chịu. Hãy cân nhắc trước khi xem".

NSƯT Trần Ly Ly - Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn - đã có những chia sẻ với về phương hướng xử lý sản phẩm âm nhạc này: "Cục Nghệ Thuật Biểu Diễn đang soạn văn bản gửi bộ phận ban ngành liên quan giải quyết, đề xuất tạm dừng MV và thông báo kết quả sau".

picture

Cục Nghệ Thuật Biểu Diễn đang soạn văn bản gửi bộ phận ban ngành liên quan, đề xuất tạm dừng MV

NSƯT Trần Ly Ly - Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn

Nhạc Việt

Logo VieZ

Khi liên hệ với Th.s Giáo dục học Chế Dạ Thảo - Trưởng bộ môn kỹ năng - ĐH HUTECH để nói lên quan điểm của mình về cảnh "tự tử" trong MV There's No One At All của Sơn Tùng M-TP, chị chia sẻ:

"Những tác phẩm nghệ thuật đều có sức ảnh hưởng nhất định đến nhận thức và tâm lý của cộng đồng khán giả, đặc biệt là nhóm khán giả chưa có sự trưởng thành toàn diện về mặt nhận thức và hành vi.

Có thể tác phẩm muốn truyền tải những thông điệp về góc khuất trong mỗi con người hay trong xã hội, nhưng chính những thông điệp không rõ ràng có thể khiến những cá nhân đang ở trong hoàn cảnh tương tự, với tâm lí không ổn định bị ảnh hưởng, biến việc truyền thông điệp thành cổ xúy".

Sơn Tùng M-TP sinh ngày 5/7/1994, Sơn Tùng M-TP quê gốc ở Thái Bình. Anh là ca sĩ nổi bật của V-Pop với lượng fan rất lớn, bản hit gần đây của nam ca sĩ là Muộn Rồi Mà Sao Còn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ