Logo VieZ

Trông chờ gì ở màn debut solo của LISA (BLACKPINK)?

Mộng Điệp|

Màn debut solo của LISA sắp tới được đặt rất nhiều kỳ vọng.

Trông chờ gì ở màn debut solo của LISA (BLACKPINK)?

Mới đây, truyền thông Hàn đồng loạt đưa tin LISA đã bắt đầu quay MV cho ca khúc solo vào ngày 12/07/2021, sẽ phát hành vào tháng 08/2021. Tin tức này đã nhanh chóng "gây sốt" trên khắp toàn cầu, tên LISA lọt top  trending Twitter, đạt #1 Hot Search Weibo...Fan Kpop từ trong đến ngoài nước đều đang vô cùng chờ đợi màn solo đầu tiên trong sự nghiệp của nàng main dancer nhà BLACKPINK. Vậy có gì để mong đợi về lần solo này của LISA?

trong cho gi o man debut solo cua lisa blackpink - anh 0
Có gì để mong đợi về lần solo này của LISA?

Về âm nhạc

Mặc dù chưa có bất kỳ thông báo xác nhận nào, nhưng các fan tin chắc rằng DJ Snake sẽ tham gia vào ca khúc solo của LISA. Trước đó, vào tháng 05/2021, DJ Snake đã đăng tải lên Instagram story một đoạn nhạc ngắn sau đó tag tài khoản của LISA và BLACKPINK vào, đoạn nhạc cũng được đặt tên là LISA nên người hâm mộ đều tin chắc rằng đoạn nhạc này có liên quan đế màn ca khúc solo sắp tới của cô.

trong cho gi o man debut solo cua lisa blackpink - anh 0
Các fan tin chắc rằng DJ Snake sẽ tham gia vào ca khúc solo của LISA.

DJ Snake nổi tiếng với những bản nhạc điện tử gây sốt khắp toàn cầu như Turn Down For What, Taki Taki, Get Low, Lean On, Let Me Love You...LISA sở hữu thế mạnh về trình diễn, vũ đạo, màu giọng độc đáo, khả năng rap và vocal đều tốt, nếu collab với DJ Snake chắc chắn sẽ tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo từ âm nhạc đến biểu diễn.

trong cho gi o man debut solo cua lisa blackpink - anh 0
Nếu LISA collab với DJ Snake chắc chắn sẽ tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo từ âm nhạc đến biểu diễn.

Người hâm mộ đã tưởng tượng ra một ca khúc với một đoạn drop thời thượng, cùng với những bước vũ đạo, thần thái của LISA. Em út BLACKPINK là thành viên có sức ảnh hưởng toàn cầu cao nhất nhóm, sở hữu tài khoản Instagram 55 triệu người theo dõi, đạt 8 triệu lượt like cho một bài đăng, vì thế màn solo sắp tới của LISA quy mô chắc chắn sẽ không dừng lại ở trong nước. 

Về doanh số album

LISA sở hữu độ nổi tiếng rất lớn, đặc biệt là ở Trung Quốc - nơi có những cộng đồng fan chịu chi nhất. Trước khi có tin xác nhận về màn debut solo của LISA, người hâm mộ đã bắt đầu cùng nhau donate để chuẩn bị kỹ lưỡng nhất cho thành tích của cô nàng, quỹ solo quốc tế của LISA hiện tại đang hoạt động vô cùng tích cực, ai nấy đều đặt kỳ vọng vào mục tiêu LISA sẽ sớm chinh phục được những thành tích lịch sử đối với nghệ sĩ solo ở đợt hoạt động độc lập đầu tiên này. 

trong cho gi o man debut solo cua lisa blackpink - anh 0
Quỹ solo quốc tế của LISA hiện tại đang hoạt động vô cùng tích cực, ai nấy đều đặt kỳ vọng vào mục tiêu LISA sẽ sớm chinh phục được những thành tích lịch sử đối với nghệ sĩ solo. 

Về lượt xem MV 

Không khó để tìm những video về LISA đạt hơn 50 triệu lượt xem trên Youtube, từ video fan made đến những video chính thức được cắt ra từ một số chương trình tạp kỹ, chỉ cần liên quan đến LISA đều đạt được lượt xem rất khủng. Không ngoa khi khẳng định LISA là một trong số idol hiếm hoi có khả năng bảo chứng views mỗi lần xuất hiện.

trong cho gi o man debut solo cua lisa blackpink - anh 0
Không ngoa khi khẳng định LISA là một trong số idol hiếm hoi có khả năng bảo chứng views mỗi lần xuất hiện.

Nếu một video không chính thức, do fan làm cũng đủ thu về 75 triệu lượt xem, thì với MV cho ca khúc solo của LISA, mức độ "cày view" của người hâm mộ chắc chắn sẽ phải khủng hơn gấp nhiều lần. MV solo sắp tới của LISA không nằm ngoài khả năng lượt xem sẽ tăng chóng mặt chỉ trong vòng vài giờ phát hành. 

trong cho gi o man debut solo cua lisa blackpink - anh 0
Nếu một video không chính thức, do fan làm cũng đủ thu về 75 triệu lượt xem, thì với MV cho ca khúc solo của LISA, mức độ "cày view" của người hâm mộ chắc chắn sẽ phải khủng hơn gấp nhiều lần.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ