Logo VieZ

Trọn vẹn phần trình diễn của Christina Aguilera tại Việt Nam: Đầy ý nghĩa, chia sẻ gì sau đó?

Mita|

Những chia sẻ đầy hài hước của nữ ca sĩ người Mỹ về tiếng Việt.

Tối 20/12, Christina Aguilera đã chính thức có sân khấu đầu tiên tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Cô biểu diễn cùng ban nhạc các ca khúc truyền tải thông điệp tích cực, lạc quan về cuộc sống. 

Christina Aguilera đã trình diễn những ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình như The Voice Within, Beautiful,... và nhận về nhiều phản hồi tích cực. 

Tiết mục cuối cùng cô thể hiện là bài A Million Dreams, nhạc phim The Greatest Showman, gửi gắm thông điệp về hành trình theo đuổi ước mơ.

Cô nói: "Cảm ơn Việt Nam, đất nước vô cùng xinh đẹp. Tôi rất vinh dự có mặt tại đây, cùng các bạn vinh danh giải thưởng khoa học thế giới. Cảm ơn đã đón tiếp tôi. Những ước mơ của tôi và các bạn sẽ thành sự thật".

tron ven phan trinh dien cua christina aguilera tai viet nam day y nghia chia se gi sau do - anh 0
tron ven phan trinh dien cua christina aguilera tai viet nam day y nghia chia se gi sau do - anh 0

Christina Aguilera được truyền thông gọi là "Tiếng hát của một thế hệ" và được vinh danh là Huyền thoại Disney năm 2012 và 2019. Nữ ca sĩ xếp thứ 58 trong danh sách 100 ca sĩ vĩ đại nhất mọi thời của Rolling Stone năm 2008.

Cô là một trong những nghệ sĩ bán được nhiều đĩa nhất mọi thời, với hơn 75 triệu bản. Christina Aguilera từng giành năm giải Grammy và một giải Latin Grammy.

tron ven phan trinh dien cua christina aguilera tai viet nam day y nghia chia se gi sau do - anh 0
Đoạn tweet Aguilera chia sẻ việc từ đầu tiên trong tiếng Việt cô được biết là "lông mi".
63a256891ce3f10035e973ef
63a256911ce3f10035e973f0

Cô cũng chia sẻ hình ảnh đón sinh nhật đầy cảm xúc tại Việt Nam.

Christina Aguilera sinh năm 1980 tại Mỹ, nổi tiếng từ bé khi tham gia câu lạc bộ Mickey của Walt Disney cùng nhiều ngôi sao nhí khác như Britney Spears, Justin Timberlake, Ryan Gosling... Album đầu tay của cô, Christina Aguilera, phát hành năm 1999, đứng đầu Billboard 200 với hơn 17 triệu bản.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ