Logo VieZ

Lan truyền yêu cầu của DJ huyền thoại khi đến Việt Nam: Từ phòng ngủ 160 triệu đến bữa ăn nghìn đô!

Mita|

Những con số biết nói liên quan đến chi phí để mời Hardwell đến Việt Nam.

Thông tin huyền thoại EDM thế giới Hardwell sẽ đến Phú Quốc trình diễn đang khiến nhiều khán giả Việt sôi sục. Đây cũng sẽ là lần trở lại Việt Nam tiếp theo sau 5 năm của chủ nhân bản hit đình đám Apollo

Sau đó, thông tin về những yêu cầu đặc biệt liên quan đến việc sinh hoạt của ngôi sao này cũng được đơn vị tổ chức tiết lộ.

lan truyen yeu cau cua dj huyen thoai khi den viet nam tu phong ngu 160 trieu den bua an nghin do - anh 0

Về phương tiện di chuyển, Harwell yêu cầu những cái tên siêu xe đắt đỏ trong danh sách như Mercerdes S500, Cadillac Escalade, Maserati Quattroporte, Ghibli,...

Đồng thời, ekip của nam DJ này cũng bắt buộc tài xế và xe phải luôn trong tình trạng sẵn sàng để hỗ trợ. Với vấn đề an ninh, bên cạnh 4 vệ sĩ chính đạt tiêu chuẩn quốc tế được sắp xếp bảo vệ anh trong suốt thời gian tại Việt Nam, sẽ có thêm 10 vệ sĩ khác có mặt tại sân bay, khách sạn và địa điểm diễn ra sự kiện. 

Giá phòng cho Hardwell cũng ở mức thấp nhất là 7.000 USD/ đêm khi anh yêu cầu phòng Presidential Suite tại khách sạn 5 sao ở Phú Quốc.

lan truyen yeu cau cua dj huyen thoai khi den viet nam tu phong ngu 160 trieu den bua an nghin do - anh 0

Ngoài ra, những bữa ăn của anh cũng được chuẩn bị riêng vói thực đơn được ekip đưa ra. Chi phí cho một bữa ăn của nam DJ sinh năm 1988 có thể lên đến hơn 1.000 USD.

Con số này đến từ việc phải nhập khẩu những chai nước riêng theo yêu cầu, đồng thời phải chuẩn bị thêm những dòng rượu đắt tiền như vodka, tequila, whiskey,...

Tại sự kiện lần này, phần sân khấu của Hardwell phải được sắp xếp hợp lý trong các set của DJ khác, đến set diễn của riêng anh mới được dựng lên. Các DJ khác không được sử dụng hay trình diễn trên những bối cảnh này. Hardwell sẽ chơi 90 phút, rất dài so với thông thường.

lan truyen yeu cau cua dj huyen thoai khi den viet nam tu phong ngu 160 trieu den bua an nghin do - anh 0

Hardwell sinh ngày 7/1/1988. Anh từng đạt vị trí #1 Thế giới vào năm 2013 và năm 2014, #2 vào năm 2015 và #3 vào năm 2016 theo bảng xếp hạng top 100 DJ của tạp chí DJ Magazine. Hardwell còn nổi tiếng bởi những buổi festival âm nhạc trực tiếp cực "khủng" như Tomorrowland hay Ultra Music Festival.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ