Tròn 1 tháng sau Tri Âm, Mỹ Tâm vẫn bật khóc khi nhận được quà từ fan

Những món quà đầy tình cảm của fan dành tặng nữ ca sĩ cho thấy rõ sự quý mến.

Mới đây, Mỹ Tâm đã khoe những món quà được khán giả của cô gửi tặng nhân dịp tròn 1 tháng show Tri Âm Hà Nội được tổ chức. Những lời tâm sự sau đó cũng đã được cả hai bên chia sẻ cùng nhau.

tron 1 thang sau tri am my tam van bat khoc khi nhan duoc qua tu fan - anh 0
tron 1 thang sau tri am my tam van bat khoc khi nhan duoc qua tu fan - anh 0

Chia sẻ về những món quà này, Mỹ Tâm khẳng định: "Thức dậy tự nhiên nhận được quá trời hoa và bánh, giật mình em bao hoang mang rồi em khóc luôn…Cám ơn Tri Âm vì món quà ý nghĩa nhé! Cảm động quá…

Đã 1 tháng rồi nhanh ghê! Tâm đang tính sẽ có buổi livestream đặc biệt một chút với Tri Âm của mình. Tâm sẽ cho các bạn biết sớm nhé! Tri Âm mãi đỉnh!".

tron 1 thang sau tri am my tam van bat khoc khi nhan duoc qua tu fan - anh 0

Trước đó, họa mi tóc nâu cũng giải thích về hành động quỳ lạy khán giả trong show Tri Âm: "Thật sự, 20 năm sống trên đời đã thấy dài, huống chi là 20 năm làm nghề. Vậy mà khán giả vẫn ủng hộ tôi suốt khoảng thời gian đó.

Tôi thấy mình mang ơn khán giả. Chính vì vậy, hành động quỳ gối, cúi đầu như là một lời cảm ơn của tôi, dù tôi vẫn thấy chưa bao giờ là đủ".

Cô cũng vừa đăng tải thông tin kỉ niệm 5 năm album Tâm 9 và nhận về nhiều lời chúc mừng từ khán giả. Nhiều fan cũng bày tỏ sự chờ đợi với album Tâm 10 của cô.

tron 1 thang sau tri am my tam van bat khoc khi nhan duoc qua tu fan - anh 0

Mỹ Tâm sau đêm diễn của cô tại Hà Nội đang "phủ sóng" các nền tảng mạng xã hội với những đoạn clip giao lưu, những hình ảnh trên sân khấu lẫn cả sau khi kết thúc Tri Âm.

Giọng ca sinh năm 1981 bộc bạch: "Cũng hơn 20 năm rồi. Chưa một lần nào được ra Hà Nội mà không mang về lại cho mình những cảm xúc nồng nàn. Tâm đã đọc hết tất cả những chia sẻ, gởi gắm yêu thương của khán giả dành cho mình và Tri Âm, xúc động quá mà nước mắt rơi hoài luôn…

Mỹ Tâm sinh ngày 16/1/1981. Mỹ Tâm là một trong những nghệ sĩ V-pop bán đĩa nhạc chạy nhất. Mỹ Tâm nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả. Mỹ Tâm quê tại Đà Nẵng. Mỹ Tâm là nữ ca sĩ nổi tiếng sở hữu giọng hát live cực tốt. Mỹ Tâm có bản hit gần nhất là Hẹn Ước Từ Hư Vô.  

Đi diễn gặp trời mưa, Mỹ Tâm dễ thương thế này bảo sao fan đông quá!

Phương Thanh ra MV cho "Muộn Màng Là Từ Lúc": Phần nhìn lạ lùng, hát có hay hơn Mỹ Tâm?

"Miêu Quý Tộc" Hà Nhi bật khóc khi hát live: Còn được fan so với Mỹ Tâm, Hương Tràm

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ