Logo VieZ

Phương Thanh ra MV cho "Muộn Màng Là Từ Lúc": Phần nhìn lạ lùng, hát có hay hơn Mỹ Tâm?

Mita|

MV đang nhận về nhiều sự quan tâm của khán giả trong thời gian gần đây.

Mới đây, Phương Thanh vừa cho ra mắt MV chính thức cho ca khúc Muộn Màng Là Từ Lúc. Phiên bản này nhanh chóng nhận về nhiều lời khen của khán giả về âm nhạc nhưng phần nhìn lại không thực sự thuyết phục được nhiều người.

Ở phần bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự thắc mắc với cách quay MV của Phương Thanh:

- Coi clip nhớ mấy MV hồi năm 2000. Hay lên xe chạy dọc bờ biển đồ lắm.

- Nhưng MV không liên quan lắm đến bài hát nhỉ?

- Ai làm giám đốc sáng tạo cho MV này xứng đáng bị đuổi việc.

- Chắc lá ý chị Chanh, đi quay dự án khác, sẵn tiện cảnh đẹp quay MV bài này lun.

Phương Thanh sau đó cũng bộc bạch: "Chuyện em quay MV không có gì ghê gớm đâu. Để mùa dông 2022 không bi lạnh và cô đơn tụi em rủ nhau đi phuợt bằng xe địa hình - lên rừng xuống biển đón không khí lạnh và biến 1 góc khu rừng thành sân khấu làm show hát hò cùng nhau đón chờ sang tới Xuân 2023".

phuong thanh ra mv cho muon mang la tu luc phan nhin la lung hat co hay hon my tam - anh 0

Muộn Màng Là Từ Lúc là ca khúc nằm trong album Tâm 9 đình đám của Mỹ Tâm. Với nhạc sĩ Đức Trí, đây là những giai điệu chậm rãi, thậm chí không hoàn hảo bởi hát thiếu hơi... Nhưng anh không xem đó là vấn đề, bởi tinh thần lúc đầu viết ra ca khúc này mới quan trọng để truyền tải đến người nghe.

Cơn sốt album thể hiện ở những cơn số: hơn 10.000 album được bán sạch trong thời gian ngắn, hơn 25.000 khán giả hội tụ trong các đêm diễn giới thiệu album tại những địa điểm công cộng hot nhất nước, hàng loạt bản cover ca khúc nằm trong album...

Đức Trí và Phương Thanh được xem là một cặp đôi rất ăn ý tại Làn Sóng Xanh thập niên 2000 với ca khúc Khi Giấc Mơ Về. Mỹ Tâm chính là một trong những nhân vật cover thành công nhất ca khúc này và thường xuyên được so sánh với "chị Chanh".

phuong thanh ra mv cho muon mang la tu luc phan nhin la lung hat co hay hon my tam - anh 0

Đối với nhạc sĩ Đức Trí, Phương Thanh là người hát hay nhất bên cạnh Mỹ Tâm: "Tôi thích cách hát của Phương Thanh. Chanh luôn truyền tải rất đúng ý đồ và thông điệp của tôi". 

Sau rất nhiều năm gắn bó cùng âm nhạc, đặc biệt là những bài nhạc Rock, Phương Thanh vẫn không tạo ra cảm giác rằng giọng mình đã bị đi xuống theo thời gian. 

Phương Thanh sinh ngày 27/4/1973, Phương Thanh thường được biết với biệt danh "chị Chanh", Phương Thanh là một giọng ca nội lực, Phương Thanh được gọi là "diva bình dân", Phương Thanh chuyên trị dòng nhạc pop-rock với chất giọng khàn lạ

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ