Đi diễn gặp trời mưa, Mỹ Tâm dễ thương thế này bảo sao fan đông quá!

Những hình ảnh đầy ấm áp và gần gũi của Mỹ Tâm khiến không ít khán giả phấn khích.

Trong đêm diễn mới nhất của mình tại Bình Phước, Mỹ Tâm đã gặp phải tình trạng thời tiết không mấy ủng hộ. Tuy nhiên, sau khi tạnh mưa, cô tiếp tục ra trình diễn cho khán giả, đồng thời có những động tác sân khấu đáng yêu để thúc đẩy tinh thần những người có mặt.

Sau đó, cô cũng đăng tải hình ảnh buổi diễn cùng dòng chú thích: "Thêm một kỷ niệm đẹp với khán giả trong một đêm diễn tạnh mưa". Ở phần bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự phấn khích với những hình ảnh này:

- Không chỉ Fan dễ thương đâu, idol càng dễ thương hơn.

- Nhìn chị Tâm trẻ mãi ấy, cột tóc lên trẻ thêm 20 tuổi.

- Vừa có nét thái hậu vừa có nét công chúa. Chắc thời gian bỏ quên chị Tâm rồi.

di dien gap troi mua my tam de thuong the nay bao sao fan dong qua - anh 0

Chia sẻ về việc làm một show diễn 50 nghìn người trong tương lai như những gì cô nói tại Tri Âm, Mỹ Tâm cũng thẳng thắn: "Nếu như có một show nữa, tôi nghĩ người hâm mộ của mình không chỉ có 30.000 đâu. Fan của tôi hơi nhiều đó, làm show có 50.000 khán giả không thành vấn đề, chỉ là còn phải phụ thuộc vào thời gian và cảm xúc nữa!".

"Họa mi tóc nâu" khẳng định mình không áp lực khi trở thành một "thần tượng quốc dân". "Tôi đã ở trong nghề này hơn 20 năm rồi thì còn điều gì phải sợ nữa? Hai mươi năm qua, tôi đã sống thế nào khán giả cũng đã biết rồi.

Đến giờ, tôi vẫn y như vậy, không thay đổi, vẫn thủy chung, vẫn dáng vẻ như vậy thì khán giả chỉ có thể tự hào. Tôi muốn mình chỉ đem đến niềm hạnh phúc, niềm tự hào cho những người đã xem mình là thanh xuân", Mỹ Tâm bộc bạch.

di dien gap troi mua my tam de thuong the nay bao sao fan dong qua - anh 0

Mỹ Tâm sinh ngày 16/1/1981. Mỹ Tâm là một trong những nghệ sĩ V-pop bán đĩa nhạc chạy nhất. Mỹ Tâm nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả. Mỹ Tâm quê tại Đà Nẵng. Mỹ Tâm là nữ ca sĩ nổi tiếng sở hữu giọng hát live cực tốt. Mỹ Tâm có bản hit gần nhất là Hẹn Ước Từ Hư Vô. 

Phương Thanh ra MV cho "Muộn Màng Là Từ Lúc": Phần nhìn lạ lùng, hát có hay hơn Mỹ Tâm?

"Miêu Quý Tộc" Hà Nhi bật khóc khi hát live: Còn được fan so với Mỹ Tâm, Hương Tràm

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ