Trở về Thái Lan, ông Nawat sẽ đối diện với vụ kiện của "gà cưng" Engfa ra sao?

Sau cuộc thi Miss Grand International 2022, ông Nawat sẽ phải đối diện và giải quyết vụ kiện hơn 804 tỷ của Engfa.

Nhận được sự chào đón và cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả quê nhà sau khi trở về Thái Lan với thành tích Á hậu 1 tại Miss Grand International 2022, tuy nhiên người đẹp Engfa Waraha và ngài chủ tịch MGI kiêm Miss Grand Thailand sẽ phải hầu tòa cho vụ kiện tụng lên đến 1,2 tỷ bath (hơn 750 tỷ VND) thay vì có thời gian ăn mừng thành tích.

tro ve thai lan ong nawat se doi dien voi vu kien cua ga cung engfa ra sao - anh 0
Engfa Waraha và Mr.Nawat sẽ phải đối diện với vụ kiện liên quan đến nàng hậu sau khi về nước.

Theo đó, trước khi đăng ký dự thi và đăng quang Miss Grand Thailand 2022, Engfa Waraha đã là ca sĩ và thuộc quyền quản lý của một công ty giải trí từ khi 17 tuổi. Mẹ của cô đã ký hợp đồng với công ty này và thời hạn kéo dài đến 12 năm.

Sau khi Engfa đăng quang hoa hậu, công ty này đã đâm đơn kiên nàng hậu, cho rằng cô đã vi phạm khi tự ý tham gia cuộc thi trong thời gian cả hai bên vẫn còn ràng buộc hợp đồng. Phía công ty này cũng yêu cầu bồi thường số tiền lên đến 1,2 tỷ bath tương đương với con số hơn hơn 750 tỷ VND.

tro ve thai lan ong nawat se doi dien voi vu kien cua ga cung engfa ra sao - anh 0
Á hậu 1 MGI 2022 bị công ty quản lý cũ kiện và yêu cầu bồi thường số tiền khủng.

Về phía Engfa và ông Nawat, cả hai đều cho rằng hợp đồng này là không công bằng và công ty cũ của Engfa yêu cầu bồi thường thiệt hại một cách tùy tiện. Trong hợp đồng không có quy định cấm Engfa đi thi hoa hậu nên vấn đề kiện Engfa vì việc này là hoàn toàn vô lý.

Người đẹp cũng cho biết thêm, những thông tin về việc chăm lo nàng hậu đi học hay trùng tu nhan sắc mà phía công ty cũ đưa ra cũng đều không đúng sự thật.

Ông Nawat cũng từng cho biết, nếu như công ty cũ của Engfa chịu rút lui thì bên ông cũng sẽ lùi một bước. Còn nếu không cả hai sẽ gặp nhau nói chuyện ở tòa, mọi vấn đề sẽ được trình bày và giải quyết ở đó.

tro ve thai lan ong nawat se doi dien voi vu kien cua ga cung engfa ra sao - anh 0
Engfa Waraha và Mr.Nawat tuyên bố sẽ sẵn sàng hầu tòa để làm rõ sự việc này.

Hiện tại, phía Engfa đã gửi toàn bộ giấy tờ và bằng chứng ủy quyền cho luật sư làm việc. Có thể thấy, Mr.Nawat đã sẵn sàng làm đến cùng vụ kiện này để bảo vệ "gà cưng" của mình. Sau thành tích Á hậu 1 MGI 2022 thì Engfa sẽ ngay lập tức bước vào "cuộc chiến" này đúng như dự kiến từ trước khi lên đường dự thi.

Nhiều người cho rằng, vụ kiện tụng này của Engfa và công ty quản lý cũ sẽ gây chấn động giới truyền thông, giải trí Thái Lan. Bởi hiện tại, tên tuổi của người đẹp này đang rất nóng, được nhiều người săn đón.

Nếu thắng kiện, cô sẽ tiếp bước trên con đường sự nghiệp huy hoàng. Hoặc ngược lại, danh tiếng của Engfa coi như một phần bị hủy hoại, bồi thường số tiền khủng và mất sức hút, uy tín trong thời gian tới.

Engfa Waraha sinh năm 1995, từng là một ca sĩ nổi tiếng trước khi đăng quang Miss Grand Thái Lan 2022. Mới đây, cô đạt được danh hiệu Á hậu 1 tại Miss Grand International 2022.

Về tay chủ Thái, netizen lo lắng Miss Universe sẽ thành cuộc thi ưu ái "gà nhà" như MGI

Engfa - Charlotte bất ngờ khoá Twitter, nguyên nhân được cho là do Engfa có hành động thân mật với Á hậu 5 MGI

Top 10 MGI đã về tới sân bay Thái Lan: phẫn nộ việc Engfa đi trước, Hoa hậu và các Á hậu khác phải đi theo sau

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ