Logo VieZ
|

Trớ trêu thay! Khoảnh khắc Cường Seven tình tứ bên mẫu nữ... lại để bạn gái chứng kiến từ đầu tới cuối

Lê Thị Lụa

|

Cường Senven gây chú ý với khoảnh khắc thân mật bên mẫu nội y khi sánh đôi cùng bạn gái tại sự kiện.

Bên cạnh sự nghiệp dày dặn, chuyện tình cảm của Cường Seven cũng được quan tâm không kém. Sau mối tình với các bóng hồng nổi tiếng trong Vbiz, hiện Cường Senven đang hẹn hò với với Vũ Ngọc Anh - mỹ nhân nóng bỏng, xinh đẹp của màn ảnh Việt. 

Cường Senven và bạn gái Vũ Ngọc Anh.  
Cường Senven và bạn gái Vũ Ngọc Anh.  

Mới đây trong một sự kiện ra mắt sản phẩm mới, Cường Senven gây chú ý với khoảnh khắc sánh đôi cùng bạn gái. Cả hai cùng diện đồ đôi giao lưu với bạn bè, Vũ Ngọc Anh cuốn hút với vóc dáng gợi cảm cùng nhan sắc xinh đẹp. 

Ảnh - 625a6a6d886f761470be919a

Chia sẻ về sản phẩm mới - "Love is blind" được lấy bối cảnh từ show diễn thời trang Venus' Secret của Vũ Khắc Tiệp. Chính vì tính chất show diễn nên Cường Seven cũng sẽ xuất hiện bên cạnh những người mẫu nội y xinh đẹp, quyến rũ. Trớ trêu thay, khoảnh khắc Cường Seven xuất hiện thân mật bên mẫu nữ khác, khiến người hâm mộ "phát hờn" giùm bạn gái anh. 

Khoảnh khắc Cường Seven tình tứ bên mẫu nữ lại để bạn gái chứng kiến.
Khoảnh khắc Cường Seven tình tứ bên mẫu nữ lại để bạn gái chứng kiến.
Ảnh - 625a6a6d886f761470be9198

Năm 2022, Cường Seven quyết định dành trọn thời gian cho lĩnh vực âm nhạc mà anh theo đuổi. "Trong thời gian tới, tôi quyết định lấy dòng nhạc House làm dòng nhạc chính cho mình, thiên về trình diễn hơn. Qua thời gian ngẫm lại, tôi muốn có một lối đi riêng trong âm nhạc. Tôi quan sát thấy ở Việt Nam mình còn chưa có quá nhiều người theo đuổi và ra mắt các sản phẩm nhạc House, hầu hết là remix để đi diễn các môi trường bar, club. Đây xem như một lợi thế của tôi trên con đường này và tôi sẽ tập trung toàn bộ năng lượng của mình để "cháy" cùng nó".

Ảnh - 625a6a6d886f761470be919c
Ảnh - 625a6a6c886f761470be9197

Nhìn nhận lại quãng thời gian đầu đi hát, Cường Seven chia sẻ: "Thời gian đầu chuyển từ dancer sang ca sĩ, tôi chưa có nhiều kinh nghiệm trình diễn với vai trò người đi hát. Khi đó, tôi vẫn còn cái bóng của một dancer nên phần trình diễn thiên về vũ đạo nhiều quá, gây ảnh hưởng tới hơi thở và giọng hát. Vì vậy nhiều người nhận định tôi chỉ nên làm dancer thôi, đừng đi hát làm gì. Đây là thiếu sót của tôi. Nhưng cũng nhờ những lời góp ý đó đã giúp tôi nhìn nhận lại và thay đổi. Tôi là người rất chịu khó tiếp thu ý kiến và biết mình. Đối với ưu điểm, tôi sẽ cố gắng phát huy và rèn luyện. Còn về khuyết điểm, tôi sẽ cố gắng thay đổi".

Ảnh - 625a6a6d886f761470be919d
Ảnh - 625a6a6d886f761470be919b

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ