Cường Seven lần đầu nói về tin đồn "trục trặc" với SpaceSpeakers

Không ít người cho rằng mối quan hệ giữa Cường Seven – với các thành viên của SpaceSpeakers có "trục trặc".

Sau vài năm chuyên cần theo đuổi phim ảnh với loạt vai diễn ấn tượng trong Lôi Báo (2017), Người Bất Tử (2018), Yolo – Bạn chỉ sống một lần (2019), tới nay, Cường Seven muốn dành nhiều hơn thời gian cho âm nhạc với sản phẩm Oscar. 

cuong seven lan dau noi ve tin don truc trac voi space speakers - anh 0
Cường Seven trở lại con đường âm nhạc.

"Thời gian tới Cường muốn dành 100% cho âm nhạc. Điện ảnh là sở thích của Cường và mình thấy có duyên với vai nào thì nhận chứ không có định hướng theo hẳn diễn viên. Âm nhạc mới là điều Cường đặt lên trên hết, mặc dù đó không phải năng khiếu mình quá nổi trội nhưng Cường vẫn mong muốn chinh phục nó" - nam ca sĩ chia sẻ về dự định của mình. 

Cường Seven cho biết, để trau dồi thêm cho âm nhạc, anh đã duy trì việc học thanh nhạc rất là đều và đến hiện giờ đã được 6 năm. "Lúc đầu khi mới chuyển từ dancer qua ca sĩ, Cường chưa có nhiều kinh nghiệm trình diễn sân khấu theo hướng ca sĩ mà lại thiên về vũ đạo nhiều quá, gây ảnh hưởng tới hơi thở và giọng hát. Đó là lý do nhiều người nhìn nhận Cường chỉ nên làm dancer thôi. Chính nhờ những lời góp ý đó khiến Cường nhìn nhận lại bản thân và thay đổi để việc trình diễn âm nhạc hiệu quả hơn" - anh bộc bạch. 

cuong seven lan dau noi ve tin don truc trac voi space speakers - anh 0

Cũng chính vì điều này mà có không ít người cho rằng mối quan hệ giữa Cường Seven – một thành viên của SpaceSpeakers liệu có "trục trặc" gì không? Để trả lời cho vấn đề này, Cường Seven thẳng thắn cho biết, anh không trực thuộc quản lý của SpaceSpeakers:

cuong seven lan dau noi ve tin don truc trac voi space speakers - anh 0
Hình ảnh mới nhất từ Cường Seven. 

"Dù trên danh nghĩa vẫn là thành viên của nhóm nhưng mối quan hệ của Cường với SpaceSpeakers thiên về bạn bè hơn là công việc. Chúng tôi vẫn luôn quan tâm, ủng hộ cũng như thẳng thắn góp ý cho nhau. Những chương trình nào liên quan đến nhóm thì Cường vẫn luôn tham gia cùng mọi người.

Về âm nhạc, Cường muốn khẳng định màu sắc riêng của bản thân nên từ sớm Cường đã có ekip riêng để làm cho mình. Nhưng Cường vẫn là một thành viên của SpaceSpeakers chứ chưa bao giờ muốn tách ra cả. Mọi người gắn bó với nhau từ rất là lâu từ lúc chưa thành công đến tận bây giờ. Những tên tuổi khác trong SpaceSpeakers nổi tiếng và đã có chỗ đứng nhất định trong làng nhạc. Cường vẫn luôn nhìn những thành viên trong nhóm để học tập và cố gắng. Đó cũng là mục đích mà Cường phấn đấu và Cường đang rất nghiêm túc việc đó, trên con đường riêng của mình".

cuong seven lan dau noi ve tin don truc trac voi space speakers - anh 0
Cường Seven lần đầu nói về tin đồn "trục trặc" với SpaceSpeakers.

Về chuyện tình cảm, Cường Seven và bạn gái Vũ Ngọc Anh vẫn hạnh phúc sau 4 năm bên nhau. Cả hai hẹn hò từ năm 2017, phải lòng nhau khi đóng chung phim điện ảnh Lôi báo của đạo diễn Victor Vũ. Cùng hoạt động nghệ thuật, cặp sao gắn bó như hình với bóng, dễ dàng chia sẻ mọi vui buồn từ công việc tới cuộc sống.

cuong seven lan dau noi ve tin don truc trac voi space speakers - anh 0
Cường Seven và bạn gái Vũ Ngọc Anh vẫn hạnh phúc sau 4 năm bên nhau. 

Trả lời về việc "khi nào cưới", Cường Seven cho biết cả anh và bạn gái đều chưa nghĩ đến việc cưới vì cả hai đều có nhiều dự định còn muốn làm: "Về phía mình, Cường nghĩ rằng công việc có ổn định thì mới dám nghĩ đến chuyện chăm sóc, xây dựng gia đình được. Khi mình chưa thấy bản thân ổn thì làm sao lo cho người khác đúng không? Mong muốn của Cường về nghệ thuật còn rất nhiều và cũng sẽ mất rất nhiều thời gian để tập trung cho nó. Nhiều hôm tôi làm việc liên tục từ sáng tới đêm luôn nên chưa sẵn sàng cho việc lập gia đình, dù hai bên ông bà cũng "hối" dữ lắm". 

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ