Cường Seven xúc động khi "gặp lại" bạn gái cũ

Cường Seven vừa làm giám khảo khách mời tại chương trình MLee đang dự thi.

Bên cạnh hai giám khảo cố định John Huy Trần và Noo Phước Thịnh, đồng hành cùng Sàn Đấu Vũ Đạo trong đêm thi chủ đề Đạo cụ lên sóng tối 30/10 là ca sĩ, diễn viên, vũ công Cường Seven.

Sự xuất hiện của giám khảo khách mời lần này khiến mọi người phấn khích xen lẫn tò mò, bởi MLee - bạn gái cũ của Cường Seven cũng là một trong những thí sinh của chương trình. Sau 4 năm hẹn hò, hai người đã "đường ai nấy đi" hồi 2017.

cuong seven xuc dong khi gap lai ban gai cu - anh 0
Cường Seven làm giám khảo khách mời, trong khi MLee làm thí sinh.

Khi được hỏi về cảm xúc đầu chương trình, Cường Seven cho biết anh thấy... "phê". Vốn đã theo dõi chương trình từ đầu, nam khách mời cảm thấy đây là một sân chơi rất tốt cho vũ đạo. "Thứ hai là nhìn các bạn phát triển, mình thấy rất hào hứng, có một cảm hứng truyền cho mình khi mình cũng từng là dancer", Cường Seven chia sẻ.

Ở thử thách lần này, đội MLee - Phụng Gà bốc được đạo cụ là thang và cũng gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, "bông hồng lai" luôn tin tưởng đồng đội và rất ưng ý tưởng sử dụng thang của Phụng Gà. Thử thách cho MLee lần này là thang di chuyển, còn cô phải giữ thăng bằng và đi như trên mây. 

Đội Mon Hoàng Anh cũng có ấn tượng rất mạnh với đoạn thang đổi chiều của đội MLee: "Cách tạo hình, rồi câu chuyện. Quá kinh khủng!". 

cuong seven xuc dong khi gap lai ban gai cu - anh 0
Phân đoạn "khó nhằn" trong bài thi của "bông hồng lai".

Bài nhảy trên nhạc nền Bury A Friend (Billie Eilish) và Dark Horse (Katy Perry) của MLee - Phụng Gà đã khiến MC Minh Xù phải thốt lên "Nổi hết cả da gà. Quá đã!". Giám khảo Noo Phước Thịnh ngồi xem cũng vỗ tay, ngạc nhiên liên tục, còn John Huy Trần cảm thán "Giống như phim Xác Ướp Trở Lại. Hôm nay, MLee và Phụng Gà đã trở lại". 

cuong seven xuc dong khi gap lai ban gai cu - anh 0
Concept xác ướp Ai Cập của bộ đôi nhận được nhiều lời khen.

Cường Seven giơ tay xin phát biểu: "MLee ơi, tuyệt vời! Từ ngày xưa đi tập nhảy đến tận bây giờ, khả năng nhảy của MLee phát triển mà Cường cảm thấy không ngờ". Nam khách mời bỗng không kiềm được xúc động: "Khi xem chương trình, anh thấy không ngờ luôn. Và anh... rất là vui bởi vì em như này". 

cuong seven xuc dong khi gap lai ban gai cu - anh 0
Giám khảo khách mời không kiềm được xúc động vì sự phát triển của MLee.

Giám khảo khách mời nhận xét sự kết hợp của MLee và Phụng Gà là một sự bổ trợ cho nhau rất hay, giúp đẩy nhau lên. Lúc đầu, anh có vẻ hơi lo một chút vì MLee xuất hiện rất hoành tráng, nhưng đến khi thấy Phụng Gà nhảy, anh không biết ở phần sau MLee có thể bùng nổ hơn cộng sự được không. 

"Ngay phần sau, khi MLee đi ra, chuyển mình thành người ác, anh thật sự bất ngờ. Năng lượng của em toát ra cũng như những gì em tập luyện từ xưa đến giờ đã có thành quả. Đạo cụ là cái thang, anh thấy rất hiệu quả. Nói chung... Không biết nói gì hơn, tuyệt vời! Chúc mừng em", Cường Seven tiếp tục nghẹn ngào vì tự hào. 

cuong seven xuc dong khi gap lai ban gai cu - anh 0
Cường Seven tiếp tục rơi nước mắt.
cuong seven xuc dong khi gap lai ban gai cu - anh 0
Noo Phước Thịnh vỗ vai cổ vũ khách mời.

Dù có một vài sơ suất, nhưng tổng thể bài thi đã nhận được "cơn mưa lời khen" từ ban giám khảo và hội đồng bình chọn. Kết quả, MLee - Phụng Gà ẵm trọn 3 điểm 10 từ các giám khảo. Cộng đồng mạng cũng có rất nhiều nhận xét tích cực cho phần thi này. 

cuong seven xuc dong khi gap lai ban gai cu - anh 0
Cộng đồng mạng dành những nhận xét tích cực cho MLee - Phụng Gà. 

Binz bối rối vì bị hỏi xoáy về câu rap cũ, Rhymastic hạnh phúc

Du học sinh người Nhật thách đấu Vua Tiếng Việt: "Không cần nương tay với cháu"

Hot Tiktoker xuất hiện trên truyền hình với câu nói đặc trưng: "Uống cô cô nớt hông?"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ