Trò chuyện nhanh cùng Seachains: Dùng tiền thưởng Quán quân để sửa nhà cho ba

Nam rapper cũng bật mí với về việc sử dụng tiền thưởng từ Rap Việt mùa 2.

Sau một đêm, Seachains cảm thấy có thay đổi gì không so với trước lúc đăng quang?

Một ngày trước khi đăng quang thì mình làm nhạc, dọn nhà và đi đổ rác. Sau đăng quang tôi cũng tiếp tục làm nhạc, dọn nhà và đi đổ rác (cười lớn). Có điều khác biệt là nhiều người nhận ra mình hơn và xin chụp hình rất nhiều. Bản thân tôi cảm thấy hơi sợ vì chưa chuẩn bị tâm lý cho trường hợp này xảy ra. Ngôi vị Quán quân đến thật sự bất ngờ nên tôi cần thời gian để quen với việc này.

Cả hành trình Rap Việt không dài không ngắn Seachains được gì và mất gì?

Thật sự tôi chỉ thấy được thôi chứ không mất gì cả. Tôi nhận được tinh thần đồng đội của team Karik. Cái thứ hai là tôi có được những người bạn cùng chung đam mê âm nhạc với mình.

Như Seachains nói, ngay từ đầu vòng casting bạn sợ rớt nhưng lần lượt qua các vòng lại gây ấn tượng mạnh đến các HLV và BGK, vậy khi đó niềm tin của Seachains có dần được nâng lên hay không?

tro chuyen nhanh cung seachains dung tien thuong quan quan de sua nha cho ba - anh 0

Ban đầu tôi rất sợ sẽ rớt casting vì tại Rap Việt mùa 2 chỉ toàn những "quái vật". Thế nên việc tôi giữ một chút lo lắng sợ hãi là để bản thân luôn cố gắng qua từng vòng và không chủ quan. Ngày càng vào sâu thì tôi cảm thấy bản thân đã tự tin hơn và "máu chiến" hơn.

Trong quá trình thực hiện tất cả các vòng thi có khi nào Seachains rơi vào trạng thái bí ý tưởng không?

Thật sự bài vòng Chinh phục khiến tôi cảm thấy rất áp lực. Ban đầu cứ nghĩ sẽ nhẹ nhàng nhưng khi đặt bút viết những câu chữ đầu tiên, bản thân tôi đã bí ý tưởng.

tro chuyen nhanh cung seachains dung tien thuong quan quan de sua nha cho ba - anh 0

Mỗi khi gặp vấn đề như vậy, huấn luyện viên Karik đã hỗ trợ Seachains như thế nào?

Vì đó là vòng 1 nên tôi chưa vào đội anh Karik. Vì thế lúc đó anh Karik vẫn chưa thể hỗ trợ tôi được.

Đã hai lần thấy thầy của mình khóc ở vòng Bứt phá và đêm Chung kết trao giải thì Seachains nghĩ như thế nào?

Tôi cảm thấy chỉ có những người sống tình cảm mới mau nước mắt thôi và thầy Karik cũng vậy. Thật sự tôi rất biết ơn thầy Karik và trân trọng những giọt nước mắt đó.

tro chuyen nhanh cung seachains dung tien thuong quan quan de sua nha cho ba - anh 0

Theo Seachains, bạn là người may mắn được chọn để giữ chiếc cúp quán quân, Seachains có nghĩ bản thân sẽ áp lực trước sức nặng của nó không?

Có một điều may mắn là tôi tập luyện thể dục thường xuyên nên nặng gấp mấy tôi cũng sẽ nâng được (cười lớn).

Phía sau nguồn năng lượng tích cực và vui vẻ trước mọi người liệu có tồn nỗi buồn mà Seachains cất giấu không?

Thật ra là có nhưng tôi quan niệm sẽ không để nỗi buồn của bản thân làm ảnh hưởng đến người khác. Thường tôi sẽ quy định bản thân chỉ được phép buồn trong một thời gian và sau đó sẽ hết. Bản thân tôi luôn muốn mang đến năng lượng tích cực nhất cho mọi người xung quanh.

tro chuyen nhanh cung seachains dung tien thuong quan quan de sua nha cho ba - anh 0

Blacka từng chia sẻ với , Seachains rất giống Blacka về việc luôn che giấu cảm xúc tiêu cực của bản thân, Seachains nghĩ gì?

Thật ra thì tôi cũng không giỏi che giấu cảm xúc lắm. Có thể vì tôi luôn nghĩ về những chuyện vui nhiều hơn là cảm xúc tiêu cực.

Mỗi khi có những cảm xúc tiêu cực thường tôi sẽ ngồi trong phòng một mình, nghĩ vu vơ rồi ra ngoài dạo một chút là hết. Bản thân tôi không cho phép mình giữ những thứ tiêu cực đó quá lâu trong người.

Sau đêm chung kết xếp hạng vừa qua đến hiện tại HLV Karik đã có những chia sẻ hay có dặn dò gì cho Seachains hay không?

tro chuyen nhanh cung seachains dung tien thuong quan quan de sua nha cho ba - anh 0

Thật sự thầy Karik dặn dò và chia sẻ với tôi trong suốt quá trình tham gia Rap Việt rồi. Còn ở đêm Chung kết xếp hạng, thầy Karik không nói gì ngoài chúc mừng Seachains cả.

Tham gia Rap Việt với mong muốn thực hiện ước mơ của mẹ hiện tại khi đã cầm chiếc cúp trong tay thì Seachains có muốn nói gì với mẹ mình hay không?

Tôi chỉ muốn nói một câu thôi. I love you mom!

Như bố của Seachains đã chia sẻ mẹ là người biết bạn sẽ tham gia Rap Việt trước bố. Vậy sao Seachains lại bật mí cho mẹ trước?

Đơn giản vì khi mẹ tôi còn sống, tôi hay nói chuyện và chia sẻ cùng mẹ nhiều hơn là bố. Thế nên việc tham gia Rap Việt, mẹ cũng là người tôi kể đầu tiên sau đó mới đến bố.

tro chuyen nhanh cung seachains dung tien thuong quan quan de sua nha cho ba - anh 0

Ở đêm Chung kết, Seachains có nói muốn trở thành một rapper hạnh phúc nhất. Vậy với Seachains như thế nào mới là một rapper hạnh phúc?

Để trở thành một rapper hạnh phúc thì trước hết phải là một rapper cái đã. Kế đến, khi rap có nhiều người nghe và yêu thích đó cũng là hạnh phúc. Thế nên đến hiện tại tôi cảm thấy mình đã là một rapper hạnh phúc rồi còn nhất hay không thì phải tự hỏi lại bản thân mình một lần nữa.

Sau đêm Chung kết Seachains đã có dự định sử dụng số tiền thưởng chưa, có thể bật mí cho độc giả của được không?

Ban đầu khi biết bản thân trở thành Quán quân Rap Việt mùa 2 thi tôi vẫn chưa nghĩ ra sẽ làm gì với số tiền thưởng đó hết. Thế nhưng sau khi về nhà thì tôi đã chợt nghĩ ra sẽ về quê sửa nhà cho ba. Đây cũng như là một món quà mà tôi sẽ dành tặng cho ba mình để có không gian sống tốt hơn.

tro chuyen nhanh cung seachains dung tien thuong quan quan de sua nha cho ba - anh 0

Sắp tới, sau Rap Việt và Đầm Bích, Seachains đã có những dự án nào tiếp theo chưa?

Hiện tại tôi đang dự định sẽ cho ra mắt một MV mới - Lá Hoa Đâm Chồi vào mùng 1 Tết Nguyên Đán. Nhưng vì có hơi gấp trong khâu sản xuất nên bản thân cũng lo lắng sẽ không kịp để ra mắt với khán giả. Nhưng tôi sẽ cố gắng đẩy nhanh tiến độ để gửi đến khán giả sản phẩm này như một món quà ngày Tết.

Liệu sẽ có một bản rap feat cùng với HLV Karik?

Cái này thì cho phép tôi xin được giữ bí mật nhé. Sẽ bật mí trong thời gian tới nha.

tro chuyen nhanh cung seachains dung tien thuong quan quan de sua nha cho ba - anh 0

Đã từng chia sẻ mong muốn có một bản cypher với tất cả các thí sinh Rap Việt, dự định đó Seachains vẫn đang cố gắng thực hiện chứ?

Thật sự đến hiện tại tôi vẫn đang cố gắng để thực hiện dự án đó. Dù biết là rất khó nhưng tôi tin sẽ làm được. Mọi người hãy đợi Seachains nhé!

Cám ơn Seachains vì những chia sẻ thú vị này!

Trấn Thành đã thực hiện lời hứa với Quán quân Seachains

Nói là làm, Trấn Thành thực hiện lời hứa với Quán quân Rap Việt mùa 2 - Seachains.

Phỏng vấn nóng: Karik nói về giọt nước mắt dành cho Seachains

Ngay sau khi cái tên Seachains được công bố là quán quân, HLV Karik đã có rất nhiều cảm xúc cho chiến thắng này.

Ricky Star xúc động không nói nên lời sau chiến thắng của Seachains

Ricky Star làm gì dưới sân khấu sau giây phút Seachains được công bố là Quán quân Rap Việt mùa 2?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ