Logo VieZ

Phỏng vấn nóng: Karik nói về giọt nước mắt dành cho Seachains

Ngay sau khi cái tên Seachains được công bố là quán quân, HLV Karik đã có rất nhiều cảm xúc cho chiến thắng này.

HLV Karik có thể chia sẻ cảm xúc sau chiến thắng của Seachains?  

Karik: Tôi rất thương các bạn thí sinh dù không thuộc team mình, là các bạn đã trải qua một khoảng thời gian khắc nghiệt và cam go.

Chúng ta xem chương trình chỉ thấy những giây phút vui vẻ, những tiết mục hay mà đôi khi không biết đằng sau nụ cười, các phần trình diễn đó là gì.

Các bạn đã vắt óc suy nghĩ để tạo nên những dấu ấn trong lòng khán giả. Bây giờ, mùa 2 kết thúc rồi, hẳn chúng tôi và các giám khảo, thí sinh cũng cảm thấy nhẹ nhõm.

phong van nong karik noi ve giot nuoc mat danh cho seachains - anh 0

Chung kết năm nay là cuộc đấu của sư tử và hổ, một 9 một 10. Seachains nghĩ gì khi đã thắng Blacka và ngược lại?

Seachains: Tôi nghĩ không phải mình chiến thắng Blacka. Tôi không thích từ "chiến thắng" đó mà thấy bản thân là người may mắn được khán giả và các anh chị yêu quý. Tôi nghĩ chiếc cúp này là của tất cả mọi người, tôi chỉ là người được chọn để giữ nó thôi.

Cúp Rap Việt đến ngay thềm Tết, chắc chắn có thêm nhiều ý nghĩa. Seachains có thể chia sẻ thêm về điều này?

Seachains: Chiếc cúp này sẽ là món quà lớn nhất mà tôi trưng trong nhà dịp Tết. 

phong van nong karik noi ve giot nuoc mat danh cho seachains - anh 0

HLV Wowy và HLV Karik là đôi bạn hàn vi, 2 năm qua cùng nổi tiếng, cùng ngồi ghế nóng và cùng đưa học trò đến với ngôi vị Quán quân Rap Việt. Trong khoảnh khắc này, 2 anh có thể muốn nói điều gì?

Wowy: Thật sự đây là một chặng đường rất dài. Từ khi Việt rap nói chung bắt đầu, 2 đứa đã đi trên con đường này rồi. Thật sự chúng tôi cũng theo dõi và ủng hộ bước đường của nhau.

Tới thời điểm này, Wowy cũng rất vui mừng khi có thể tiếp tục đồng hành với người bạn thân của mình. Đó là một sự kiện cực kỳ đặc biệt diễn ra trong vòng 2 năm vừa rồi cho Wowy và Karik trong Rap Việt nói chung và cho toàn bộ các thí sinh cũng như HLV trong chương trình nói riêng. 

phong van nong karik noi ve giot nuoc mat danh cho seachains - anh 0

Trên tinh thần tất cả mọi người đều hỗ trợ nhau để làm ra những sản phẩm âm nhạc hay, qua chương trình thế này mới có thể thúc ép được sự sáng tạo về nghệ thuật của các bạn một cách nhanh nhất có thể, không những đối với các HLV, BGK mà cả các bạn thí sinh nữa. 

Phần thưởng chiến thắng, Wowy nghĩ qua mỗi năm đó là kinh nghiệm được tích luỹ cho các bạn. Có rất nhiều thứ, từ quy trình làm nhạc, ví dụ như mọi người thấy, có một newbie là Hoàng Anh.

Khi Hoàng Anh về với team Wowy, tôi cũng sẽ phải check qua toàn bộ lịch sử làm việc của bạn để xem bạn làm nhạc như thế nào. Qua chương trình, bạn cũng học được rất nhiều về quy trình sản xuất bài nhạc, biểu diễn, tất cả mọi thứ để biết được mình có thể hoạt động trong loại hình nghệ thuật này như thế nào. 

Bởi vì nhớ lại thời khi Wowy với Karik chơi rap, làm cách nào để hoàn tất một bài nhạc? Thật sự nếu không có những người bạn có phòng thu chuyên làm nhạc cho các ca sĩ nhạc pop hiện tại, 2 đứa vẫn còn loay hoay không biết làm cách nào để mix, master.

phong van nong karik noi ve giot nuoc mat danh cho seachains - anh 0

Sau đó, tôi mới gặp thêm nhiều người, cọ xát và thời gian để học những cái đó rất dài. Nhưng các bạn trẻ ở đây khi có cơ hội tham gia Rap Việt, các bạn đã vừa có thể học được quy trình làm nhạc nhanh và biết những điều mình cần luyện tập.

Chính xác hơn, ngay giây phút này, khi ngồi ở đây là các bạn cũng đang học cách trả lời câu hỏi phỏng vấn của các anh chị báo chí trực tiếp. 

Tất cả các giây phút từ khi âm thanh mở màn bắt đầu vang lên, cho tới khi Trấn Thành bước ra, các bạn vẫn đang tiếp tục trên hành trình dài của Việt Rap nói chung và chương trình Rap Việt nói riêng.

Wowy rất vui khi được đồng hành cùng các bạn và có thể thấy hiện tại đã có một lực lượng hùng hậu hơn rất nhiều.

phong van nong karik noi ve giot nuoc mat danh cho seachains - anh 0
phong van nong karik noi ve giot nuoc mat danh cho seachains - anh 0

Chứng kiến học trò mình là Seachains được gọi tên cho ngôi vị cao nhất, HLV Karik đã rơi nước mắt. Tương tự, ở mùa 1 anh cũng đã khóc khi GDucky vuột mất giải Quán quân. Liệu 2 giọt nước mắt này có giống nhau hay không? 

Karik: Đây là câu hỏi rất hay và ý nghĩa đối với tôi. Thật sự tôi là người dễ xúc động và lây điều đó từ mẹ. Mẹ tôi rất dễ khóc cho dù bất cứ hoàn cảnh nào. Năm vừa rồi, GDucky được Á quân, điều khiến tôi khóc không phải vì giải mà là bản thân mình không làm trọn vẹn được vai trò của một HLV.

Giọt nước mắt hôm nay là giọt nước mắt hạnh phúc vì mình có thể đủ thời gian để có thể chỉnh sửa lại lỗi lầm và không để nó xảy ra lần nữa đối với Seachains

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ