Đây là người Lan Ngọc "chăm sóc" nhiều nhất trong 7 Nụ Cười Xuân

Và "chăm sóc" ở đây là theo nghĩa bóng, bởi nhân vật này không ít lần "tơi tả" dưới tay Nọc Nọc.

Đồng hành với 7 Nụ Cười Xuân đến mùa thứ 5, Lan Ngọc vẫn là cô em gái đáng yêu của cả gia đình. Tuy nhiên, Nọc Nọc vẫn có "oan gia" khi người này liên tục trở thành đối thủ của cô một cách vô tình lẫn... cố ý. Chỉ cần có cơ hội được lựa chọn, kiểu gì 2 anh em lại mang nhau ra tấu hài cho mọi người, đó chính là Tiến Luật.

Một bên là em út "lươn lẹo", một bên là "ông chú xui xẻo" nhưng có điểm chung là... yếu như nhau nên cả hai nhiều lần khiến khán giả không nhịn được cười. Có lẽ vì là anh lớn nên chiều đàn em, Tiến Luật thường xuyên bị cô em gái Lan Ngọc đẩy vào tình huống dở khóc dở cười.

day la nguoi lan ngoc cham soc nhieu nhat trong 7 nu cuoi xuan - anh 0

Ngay từ tập 1 mùa 5, mái tóc hài hước của Tiến Luật chính là "tác phẩm" do Lan Ngọc tạo nên. Phần trán "sân bay" vốn là một signature của ông xã Thu Trang nhưng bỗng một ngày, xuất hiện chỏm tóc rất lạ. 

Hóa ra, người đứng sau mái tóc hơi sai sai này chính là Lan Ngọc còn Tiến Luật là người lỡ tin lời đàn em. "Nói ra mắc cỡ lắm, già cái đầu còn bị gạt. Nhỏ em nói 'để em làm tóc cho anh nha, mùa mới nhân vật mới mà tóc anh vậy hoài kì lắm'.

Tôi tin nha mọi người, tôi luôn muốn làm mới nên nói, 'Ngọc làm cho anh đẹp nhen'. Rồi khi tôi xem lại tôi rưng lệ ạ. Cám ơn tạo mẫu tóc có tâm có tầm Ninh Dương Lan Ngọc" - Tiến Luật khóc ròng.

day la nguoi lan ngoc cham soc nhieu nhat trong 7 nu cuoi xuan - anh 0

Nếu những màn "cà khịa" lẫn nhau từ 2 anh em đã quá quen thuộc thì mùa 5 chứng kiến hàng loạt màn thách thức của Tiến Luật - Lan Ngọc. Chỉ cần khác đội, bộ đôi "oan gia" này thường sẽ chọn đối thủ là người còn lại để thi đấu đối kháng trong bất cứ trò nào, từ trả lời câu hỏi cho đến ngâm tay trong nước đá, chơi đá gà,...

Chơi game cuối cùng trong tập 4, mỗi cặp thi đấu sẽ tự lựa chọn 3 tấm thiệp của chương trình, đội nào thiệp có con số lớn hơn được quyền cầm ly nước tạt thẳng vào mặt đối phương. Thà một lần chơi lớn xem thiên hạ có trầm trồ, 2 anh em thách nhau với số lượng nước nhiều hơn quy định.

Kết quả, Tiến Luật liên tục bại trận dưới tay Lan Ngọc vì đều bốc được số thấp hơn đàn em. Thành ra, nam diễn viên "uống nước" đều đặn từ bàn tay tạt nước "thần sầu" của Nọc Nọc.

day la nguoi lan ngoc cham soc nhieu nhat trong 7 nu cuoi xuan - anh 0
Bức ảnh phát ra âm thanh: "Còn gì nữa đâu mà khóc với sầu".

Ở tập 7, các thành viên cùng chơi trò Nữ Hoàng Băng Giá và y như rằng, Lan Ngọc chọn Tiến Luật. MC đọc đề bài, thành viên nào cảm thấy mình có thể trả lời được thì bỏ tay vào thau nước đá. Chịu đựng càng lâu và đối phương bỏ cuộc thì sẽ giành chiến thắng nếu trả lời đúng.

Hùng dũng chọn thi đấu chung với đàn anh, Lan Ngọc có sự chịu đựng tốt hơn Tiến Luật nhưng cô lại trả lời sai hoặc không biết đáp án nên cuối cùng, Nọc Nọc chỉ ghi được 1 điểm trước đàn anh. Thất bại lần đầu chưa là gì, cô lại chọn Tiến Luật để chơi ở lượt 2 nhưng bị từ chối phũ phàng vì anh không chịu lạnh nổi nữa.

day la nguoi lan ngoc cham soc nhieu nhat trong 7 nu cuoi xuan - anh 0

Và đỉnh điểm là ở tập 9 vừa rồi, Lan Ngọc liên tục thách thức Tiến Luật. Ban đầu, Nọc Nọc vẫn rất tự tin: "Anh Vinh, anh cứ để đó, em sẽ là người 'lo' cho anh Luật". "Đây sẽ là số cuối cùng em dám đấu tay đôi với tôi" - Tiến Luật đáp trả.

Vẫn thích làm "hổ báo trường mẫu giáo", Lan Ngọc cảnh báo ngược đàn anh nhưng bị đồng đội giữ lại vì cô... nói không ra hơi. Tiến Luật còn kể lại, anh và Lan Ngọc đã có "mối thù" từ trước vì chân của nam diễn viên đang đau nhưng Nọc Nọc đã giả vờ đấm bóp để... "táng vào nỗi đau".

day la nguoi lan ngoc cham soc nhieu nhat trong 7 nu cuoi xuan - anh 0

Thực tế, Tiến Luật vốn nhường nhịn em gái nên Lan Ngọc mới có dịp được trêu đàn anh. Không rõ nam diễn viên đã nhường bao nhiêu % nhưng trong tập 9, anh đã khiến cô em gái lắm trò được phen hết hồn.

day la nguoi lan ngoc cham soc nhieu nhat trong 7 nu cuoi xuan - anh 0
Tưởng rằng Tiến Luật đã dọa được Nọc Nọc...
day la nguoi lan ngoc cham soc nhieu nhat trong 7 nu cuoi xuan - anh 0
... thì sang đến trò chồng phao bơi, anh vẫn bị đè sắp tắt thở đến nơi.

Chat riêng với Gil Lê: An tâm khi chung đội Lan Ngọc nhưng...

Một nhân vật vừa xuất hiện đã "hủy diệt" vận may của Lan Ngọc - Trương Thế Vinh

"Chung nhà" Tiến Luật, trái tim Thúy Ngân vẫn hướng về team Lan Ngọc

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ