S.T Sơn Thạch sắp xuất hiện trong show thực tế?

Đã lâu sau Cuộc Đua Kỳ Thú, S.T Sơn Thạch mới góp mặt trong chương trình truyền hình thực tế nên nếu đây là thông tin chính xác, fan sẽ rất vui mừng.

Những ngày qua, netizen hào hứng với thông tin Độ Mixi, Hòa Minzy, Puka, Duy Khánh sẽ xuất hiện trong Sao Nhập Ngũ mùa mới nhất.

Tuy nhiên, trong một đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội gần đây, có một nhân vật trông khá giống S.T Sơn Thạch xuất hiện và làm rộ lên thông tin nam ca sĩ sẽ tham gia chương trình này.

s t son thach sap xuat hien trong show thuc te - anh 0
Hình ảnh được cho là S.T Sơn Thạch tại Sao Nhập Ngũ. 2 nhân vật áo hồng và áo đen lần lượt là Hòa Minzy và Độ Mixi.
s t son thach sap xuat hien trong show thuc te - anh 0
Fan nhanh chóng nhận ra S.T Sơn Thạch.

Trong một hình ảnh được chia sẻ trên fanpage của S.T Sơn Thạch, nam ca sĩ gặp gỡ 2 thành viên khác đã xuất hiện ở Sao Nhập Ngũ. Cả 3 gặp nhau tại sân bay nên fan cho rằng nhiều khả năng, nam ca sĩ sẽ thực sự tham gia chương trình này. 

s t son thach sap xuat hien trong show thuc te - anh 0

Không chỉ là một ca sĩ điển trai và tài năng, S.T Sơn Thạch gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả bởi sự thông minh, hiểu biết của mình thông qua nhiều chương trình như Chọn Ai Đây, Nhanh Như Chớp,... Nam ca sĩ cũng có tính hài hước, "lầy lội" và chơi hết mình nên nếu tham gia Sao Nhập Ngũ chắc chắn sẽ trở thành một nhân tố thú vị.

s t son thach sap xuat hien trong show thuc te - anh 0
Đã khá lâu sau Cuộc Đua Kỳ Thú, S.T Sơn Thạch mới tham gia một chương trình truyền hình thực tế. Vì vậy, nếu thông tin được xác nhận, fan chắc chắn sẽ rất vui mừng.

Trước đó, loạt ảnh trong ngày ghi hình Sao Nhập Ngũ mùa mới nhất đã được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Trong những hình ảnh này, ngoài streamer Độ Mixi đã cắt tóc ngắn, khán giả càng bất ngờ hơn khi có sự xuất hiện của Hòa Minzy, Puka và Duy Khánh.

Những hình ảnh được hé lộ trước đó.

Running Man Vietnam: Karik bất ngờ nhắc đến S.T Sơn Thạch, Lan Ngọc phản ứng ra sao?

Chi Dân cảm xúc khi hát về mẹ, S.T Sơn Thạch giả tiếng ngựa cực giống

Dương Lâm "hú hồn" với món "kẹo bóng đêm", S.T Sơn Thạch hóa "siêu anh hùng lỗi"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ