“Triệu Vy bị phong sát!” - Chưa thấy gì, vẫn còn ở nguyên trên show

Những ngày qua, thông tin về việc nàng “Tiểu Yến Tử” Triệu Vy - tuổi thơ của bao người bị phong sát đang được lan truyền rộng rãi trên các mạng xã hội.

Scandal của Trương Triết Hạn đã khiến cho giới giải trí và người hâm mộ chao đảo. Kéo theo đó, cư dân mạng bắt đầu đặt nghi vấn liệu Triệu Vy - người từng được sao nam này gọi là "bà chủ" có bị liên lụy hay không? Sau đó một loạt nghi ngờ về việc Triệu Vi bị phong sát xuất hiện gây xôn xao cộng đồng mạng.

Tin tức bắt nguồn từ một tài khoản @心系整个饭圈, cho rằng đài truyền hình đã ra thông báo xóa bỏ tất cả nội dung có liên quan đến ngôi sao hạng A này. Đây có thể xem như là phát súng đầu tiên cho việc phong sát Triệu Vy. 

trieu vy bi phong sat chua thay gi van con o nguyen tren show - anh 0
Thông tin phong sát được chia sẻ rộng rãi

Là một ngôi sao có tầm ảnh hưởng, Triệu Vy từng tham gia rất nhiều chương trình truyền hình lớn nhỏ. Việc cô bị phong sát sẽ kéo theo rất nhiều hệ lụy, gây ảnh hưởng không nhỏ đến nhà đài, đơn vị sản xuất.

Tuy nhiên, các chương trình truyền hình mà Triệu Vy từng tham gia vẫn chưa có dấu hiệu bị gỡ xuống. 

Chương trình truyền hình gần đầy nhất nữ diễn viên Hoàn Châu Cách Cách tham gia là Diễn Viên Mời Vào Chỗ, vẫn còn được chiếu trên các trang web phim lớn của Trung Quốc. Trong chương trình, Triệu Vy với vai trò là giám khảo sẽ xem xét, cùng với các giám khảo khác đưa ra các nhận xét bình luận để giúp đỡ thí sinh hoàn thành phần trình diễn của mình. 

Nữ diễn viên cũng đã nhận được nhiều đánh giá cao về mặt chuyên môn cũng như những lời khen không ngớt về nhan sắc mặn mà của mình.

trieu vy bi phong sat chua thay gi van con o nguyen tren show - anh 0
Chương trình vẫn còn được chiếu trên trang 腾讯视频 - một trang web video lớn của Trung Quốc
trieu vy bi phong sat chua thay gi van con o nguyen tren show - anh 0
Hình ảnh Triệu Vi vẫn còn tồn tại trên tài khoản chính thức của chương trình.

Ngoài ra, Triệu Vy cũng từng tham gia gameshow Vương Bài Đối Vương Bài, một trong những chương trình ăn khách nhất làng Hoa ngữ. Đây là chương trình mà các khách mời tham gia chương trình sẽ phải phối hợp với nhau để vượt qua thử thách, qua đó thể hiện sự ăn ý và đoàn kết giữa các thành viên cùng đội.

Nữ diễn viên đã tham gia tập một và tập hai mùa năm, đây là một tập được dựng lên để dàn sao Hoàn Châu Cách Cách có dịp hội ngộ sau hơn hai mươi năm. 

trieu vy bi phong sat chua thay gi van con o nguyen tren show - anh 0
6 mùa của chương trình vẫn còn được chiếu trên WeTV.
trieu vy bi phong sat chua thay gi van con o nguyen tren show - anh 0
Tạo hình của Triệu Vy trong chương trình. 

Mặc dù các bằng chứng cho thấy rằng Triệu Vi chưa có tổn thất gì, tuy vậy vẫn có tin đồn rằng các cơ quan có thẩm quyền đã "truyền kín" cho nhau văn bản phong sát "Én nhỏ", chờ ngày công bố. Phía Triệu Vy vẫn giữ im lặng từ sau khi scandal của Trương Triết Hạn bùng lên.

Trương Triết Hạn bị cắt cảnh quay trên show, đến Triệu Vy cũng không dám cứu

Tham gia show truyền hình, Triệu Vy - Angela Baby - Trương Vũ Kỳ cứu vớt hình ảnh đáng kể

Netizen nghi Cung Tuấn bị cắt cảnh trên show vì Trương Triết Hạn, sự thật là gì?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ