Trương Triết Hạn bị cắt cảnh quay trên show, đến Triệu Vy cũng không dám cứu

Scandal của Trương Triết Hạn nghiêm trọng đến mức, một người có vị thế trong Cbiz như Triệu Vy cũng không dám đưa tay giúp đỡ dù là "gà nhà" của cô.

Ngày 15/8, toàn bộ tài khoản mạng xã hội của Trương Triết Hạn từ Weibo, Douyin... đều "bay màu", Hiệp hội Nghệ thuật biểu diễn Trung Quốc đã kêu gọi tẩy chay nam diễn viên sau scandal liên quan đến chính trị. Theo Sina, nhiều chương trình và dự án phim ảnh có sự tham gia của Trương Triết Hạn sẽ bị gỡ trong thời gian tới.

Riêng về show truyền hình, Người chiến thắng cuối cùng đang bị ảnh hưởng nặng nề vì scandal của nam diễn viên. Theo đó, ekip đã quay hình từ tháng 7 với sự tham gia của anh cùng Lý Dịch Phong, Đường Cửu Châu, Tần Tiêu Hiền và Quan Hiểu Đồng.

truong triet han bi cat canh quay tren show den trieu vy cung khong dam cuu - anh 0
Trương Triết Hạn trong show Người chiến thắng cuối cùng.

Nhưng hiện tại, Người chiến thắng cuối cùng phải chỉnh sửa toàn bộ cảnh quay, cắt ghép và xóa hình ảnh nam diễn viên trong show nếu muốn lên sóng, còn không sẽ có nguy cơ "đắp chiếu" như những bộ phim Trương Triết Hạn tham gia.

Vì scandal lần này có tính chất nghiêm trọng nên đến Triệu Vy - một người có vị thế trong Cbiz cũng không dám đưa tay ra cứu Trương Triết Hạn dù nam diễn viên là "gà nhà" của cô. Nhiều blogger cho biết, Triệu Vy có muốn cứu cũng không dám vì hiện tại, cô đã bị liên lụy.

Cư dân mạng cũng "đào" lại vết nhơ trong sự nghiệp của Én Nhỏ - mặc trang phục có họa tiết giống quốc kỳ Nhật Bản vào năm 2002.

truong triet han bi cat canh quay tren show den trieu vy cung khong dam cuu - anh 0
Trương Triết Hạn là nghệ sĩ thuộc công ty giải trí mà Triệu Vy nắm 70% cổ phần.

Trương Triết Hạn là diễn viên nổi tiếng của Cbiz với nhiều dự án phim nổi bật như Vân Tịch truyện, Như Ý phương phi, Sơn hà lệnh... Ngoài ra, anh cũng là cái tên được yêu thích trong các show truyền hình.

Tuy nhiên, scandal ập đến với Trương Triết Hạn một cách bất ngờ, mở đầu là nghi vấn đi "cửa sau" khi thi đại học và mới đây là liên quan đến chính trị quốc gia. Chỉ trong 1 ngày, 27 nhãn hàng lập tức cắt hợp đồng với Trương Triết Hạn và đây cũng là lần đầu tiên lịch sử Cbiz có một trường hợp như thế.

Chương trình Người chiến thắng cuối cùng đã cắt đứt hợp tác với Trương Triết Hạn ngay khi scandal nổ ra. Mặc dù không có văn bản phong sát nhưng với tình hình hiện tại - toàn bộ tài nguyên liên quan đến anh đều "bay màu", Trương Triết Hạn xem như không còn đường xuất hiện trong Cbiz.

truong triet han bi cat canh quay tren show den trieu vy cung khong dam cuu - anh 0

Trước khi bị tẩy chay đồng loạt, Trương Triết Hạn từng gây tranh cãi vì hành động sàm sỡ phụ nữ

Giữa làn sóng tẩy chay, Trương Triết Hạn bị xóa tên khỏi show Người Chiến Thắng Cuối Cùng

Trương Triết Hạn đi quay show đến phát sốt, đăng ảnh truyền nước nhưng bị mỉa mai

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ