Netizen nghi Cung Tuấn bị cắt cảnh trên show vì Trương Triết Hạn, sự thật là gì?

Nhiều người cho rằng, Cung Tuấn bị ảnh hưởng bởi scandal của Trương Triết Hạn nên bị hạn chế lên hình ở Nhà Hàng Trung Hoa.

Nhà hàng Trung Hoa đã trải qua 3 tập đầu tiên, và Cung Tuấn được xem như yếu tố thu hút rating cho chương trình. Tuy nhiên, sau scandal liên quan đến chính trị của Trương Triết Hạn, Cung Tuấn có vẻ đã bị giảm bớt thời lượng xuất hiện trên chương trình.

netizen nghi cung tuan bi cat canh tren show vi truong triet han su that la gi - anh 0
Cung Tuấn trong Nhà hàng Trung Hoa mùa 5.
netizen nghi cung tuan bi cat canh tren show vi truong triet han su that la gi - anh 0
Nam diễn viên từng đóng chung với Trương Triết Hạn trong Sơn hà lệnh. Sau scandal, bộ phim này đã bị gỡ bỏ.

Trước đây, Cung Tuấn - Trương Triết Hạn là đôi bạn diễn ăn ý trong phim đam mỹ Sơn hà lệnh và khi scandal diễn ra, anh cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Do đó, netizen đặt nghi vấn phải chăng scandal của Trương Triết Hạn đã liên lụy Cung Tuấn?

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng việc Cung Tuấn ít lên hình đã được thông báo từ đầu. Khi nhận xét về nam diễn viên, Ninh Tịnh cảm thấy đàn em rất phù hợp với chương trình này. Việc anh ít chụp ảnh là do bận rộn với công việc nấu ăn, khi mọi người tập trung thì anh đang tất bật trong bếp.

netizen nghi cung tuan bi cat canh tren show vi truong triet han su that la gi - anh 0

Bản thân Cung Tuấn cũng từng chia sẻ, anh nói ít làm nhiều khi tham gia Nhà hàng Trung Hoa. Bằng chứng là trong lúc nấu ăn, anh đã gặp một thử thách khó là chế biến tôm càng đất bởi Cung Tuấn "không chơi chung" với món này. Do đó, nam diễn viên đã trải qua một khoảng thời gian chật vật mới có thể hoàn thành công việc của mình.

Anh cũng cố gắng không để ảnh hưởng đến những người khác. Mặc dù không giỏi ăn nói nhưng netizen cho rằng tài nấu ăn của Cung Tuấn đã bù đắp cho yếu điểm này. Tính cách này cũng được Cung Tuấn thể hiện ở nhiều chương trình trước đây.

netizen nghi cung tuan bi cat canh tren show vi truong triet han su that la gi - anh 0
Cung Tuấn luôn xuất hiện trong trạng thái làm việc. Khi mọi người than thở vì mệt mỏi và muốn ăn món gì đó, Cung Tuấn cũng xung phong đi nấu.

Nhà hàng Trung Hoa đã bước đến mùa thứ 5. Dù không còn giữ được độ hot như trước và có vài tranh cãi nhưng chương trình vẫn nhận được lời khen vì nghệ sĩ có sự tương tác tốt. Cung Tuấn giữ vai trò khách mời trong thời gian đầu giúp Nhà hàng Trung Hoa ít nhiều được chú ý. Nhưng khán giả cũng đặt ra câu hỏi, khi Cung Tuấn rời đi, khách mời tiếp theo có duy trì được sự quan tâm từ khán giả hay không.

Chương trình lên sóng lúc 21h (giờ Việt Nam) vào tối thứ 6 hằng tuần trên đài Hồ Nam và app MangoTV.

Cung Tuấn "cười như được mùa" vì đi show nhưng toàn được ngủ

Nhà Hàng Trung Hoa vướng nghi vấn lợi dụng Cung Tuấn

"Ca sĩ" Cung Tuấn và những lần hát hò khiến fan rớt nước mắt

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ