Hết thanh niên cá tính, Quỳnh Kool làm mẹ trong phim mới

Lần đầu làm mẹ trên phim, Quỳnh Kool khiến khán giả mong chờ.

Quỳnh Kool đang là cái tên được chú ý hiện nay. Nữ diễn viên liên tục xuất hiện trong các bộ phim lên sóng giờ vàng của VTV.

Gần đây nhất cô nàng tham gia diễn xuất với vai Sơn Ca trong phim Gara Hạnh Phúc. Sự thay đổi hình ảnh mới lạ khiến Quỳnh Kool nhận được nhiều lời khen từ người xem.

Mới đây, nữ diễn viên chia sẻ mình sẽ vào vai mẹ trong bộ phim mới. Trong các vai diễn trước đây, cô còn chưa từng vào vai người đã có gia đình. Hình ảnh mới mẻ này khiến nhiều khán giả cảm thấy bất ngờ và mong chờ.

het thanh nien ca tinh quynh kool lam me trong phim moi - anh 0
Quỳnh Kool và con của mình trong phim mới.

Trên trang cá nhân, Quỳnh Kool vừa chia sẻ hình ảnh "hai mẹ con"  với dòng cap: "Thứ 2 là ngày đầu tuần. Chúc các cô chú, anh chị có một tuần làm việc mới chăm chỉ như mẹ con cháu nha".

het thanh nien ca tinh quynh kool lam me trong phim moi - anh 0
Hình ảnh nữ diễn viên đăng trên trang cá nhân.

Phim mới của nữ diễn viên dự kiến có tên Đừng Làm Mẹ Cáu của đạo diễn Vũ Minh Trí. Cùng với sự tham gia của các diễn viên khác như: Bình An, Quỳnh Lương, Nguyệt Hằng,…

Quỳnh Kool (tên đầy đủ Nguyễn Thị Quỳnh) sinh ngày 26 tháng 7 năm 1995 ở Nam Hưng, Tiền Hải, Thái Bình. Cô được biết đến với các vai diễn chính trong Đừng bắt em phải quên, Hướng dương ngược nắng, Gara hạnh phúc,...

Có gì trong phim truyền hình rating cao nhất nước?

Phim giờ vàng đang ngày càng chán?

Bà mẹ “đáng ghét” của “Cây Táo Nở Hoa” cá tính thế này đây

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ