Logo VieZ

Travis Scott bị phản ứng dữ dội sau khi chối bỏ trách nhiệm tại Astroworld

Trần Thư|

Travis Scott đang phản nhận những phản ứng tiêu cực từ công chúng sau khi tham gia buổi phỏng vấn với Charlamagne Tha God

Luật sư của các gia đình tham gia vào vụ kiện với Travis Scott vừa bày tỏ sự thất vọng sau khi buổi phỏng vấn của anh và Charlamagne Tha God được lên sóng.

Theo nguồn tin từ TMZ, Tony Buzbee - luật sư đại diện cho một khán giả tử vong tại Astroworld có tên Axel Acosta - đã tỏ ra rất khó chịu với buổi phỏng vấn kéo dài 51 phút của Travis được phát sóng trực tiếp trên Youtube.

travis scott bi phan ung du doi sau khi choi bo trach nhiem tai astroworld - anh 0

Buzbee cho rằng Travis Scott đang cố gắng định hướng dư luận và biến mình trở thành nạn nhân thay vì là người phải chịu trách nhiệm chính cho sự việc. Luật sư này cho rằng Travis Scott và những người hỗ trợ anh ta phải chịu trách nhiệm cho vụ giẫm đạp.

"Tất cả những gì Travis Scott làm hoặc nói kể từ khi mười người chết và hàng trăm người khác bị thương tại buổi hòa nhạc của anh ấy đều do luật sư chỉ đạo và tính toán để chuyển trách nhiệm từ anh ấy sang người khác.", Buzbee bức xúc.

Luật sư này là người đã đệ đơn kiện trị giá 750 triệu USD vào tháng trước đối với Travis Scott, Drake và Live Nation. Ông thay mặt cho 125 khán giả có tham gia vào concert này bao gồm cả thân chủ của mình là gia đình Acosta.  

travis scott bi phan ung du doi sau khi choi bo trach nhiem tai astroworld - anh 0
Thảm họa tại Astroworld Festival là một trong những sự kiện gây chấn động giới âm nhạc.

Ngoài ra, Buzbee cũng tỏ ra nghi ngờ về sự thành thật của Travis khi nam rapper nói rằng mình "không biết về sự hỗn loạn đang diễn ra vì đang tập trung trình diễn trên sân khấu".

"Cậu ta nói rằng mình đã đeo tai nghe và không được biết chuyện gì đang xảy ra trong đám đông", luật sư này bày tỏ sự nghi ngờ. "Cậu ta đeo tai nghe vào mắt nhỉ? Tại sao cậu ấy đã nhìn thấy nhưng lại cố tình phớt lờ và để mặc cho những hành động giẫm đạp xảy ra như vậy?".

Trong một diễn biến khác, Ed McPherson - một trong những luật sư của Travis Scott - nói rằng nam rapper "khăng khăng đòi tham gia phỏng vấn với Charlamagne Tha God" bất chấp "bất kỳ nguy cơ pháp lý nào". Đây là một động thái tương đối bất ngờ khi ngay trong buổi phỏng vấn, Travis Scott đã có một câu trả lời khác.

travis scott bi phan ung du doi sau khi choi bo trach nhiem tai astroworld - anh 0
Travis Scott được cho là chối bỏ trách nhiệm về vụ việc.

Khi Charlamagne hỏi Travis Scott về ý định của anh ấy khi tham gia buổi phỏng vấn này, chủ nhân của Utopia đã trả lời như sau: "Cá nhân tôi không có ý định tham gia buổi phỏng vấn này. Tôi chỉ đơn giản nghĩ rằng mình cần tìm cách để truyền tải đi thông điệp của mình mà thôi".

Hiện chủ nhân của hit Utopia đang vấp phải rất nhiều sự chỉ trích vì những phát ngôn trong buổi phỏng vấn cùng Charlamagne The God.

Nguồn:XXL Magazine

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ