Kanye van xin Kim Kardashian quay về ngay trên sân khấu trực tiếp

Kanye West và Drake có lần đầu đứng chung sân khấu sau khi giải quyết mâu thuẫn.

Trên sân khấu của concert Free Larry Hoover, Kanye West và Drake đã kết hợp cùng nhau để mang đến những sản phẩm âm nhạc thật sự chất lượng. Đây cũng là lần đầu tiên họ biểu diễn cùng nhau sau khi kết thúc những mâu thuẫn đã kéo dài xuyên suốt những năm qua. 

kanye van xin kim kardashian quay ve ngay tren san khau truc tiep - anh 0

Đặc biệt hơn, Drake và Kanye West còn cover lại những ca khúc đã làm nên tên tuổi của nhau. Buổi biểu diễn bắt đầu bởi dàn hợp xướng  Sunday Service Choir của Kanye. Họ đã trình bày những bài hát như Easy on Me của Adele và Ready or Not của Fugees.

Sau đó, Kanye đã tự mình biểu diễn 14 bài hát của chính anh ấy và cover ca khúc Find Your Love. Đây là một sản phẩm của Drake được Kanye sản xuất và đồng sác tác. Bài hát này nằm trong album đầu tay của Drake vào năm 2010 mang tên Thank Me Later

kanye van xin kim kardashian quay ve ngay tren san khau truc tiep - anh 0
Kanye West cover lại Find Your Love của Drake.

Sau đó, Kanye còn tiếp tục trình diễn thêm những sản phẩm khác như Jesus Walks, All Falls Down, Black Skinhead trước khi nhường lại sân khấu cho Drake.

Cả hai đã cùng nhau trình diễn Can't Tell Me Nothing - một trong những sản phẩm hit của Kanye West. Sau đó, Drake cũng đã trả lễ Kanye West bằng việc cover bài rap 24 nằm trong album Donda của Ye. Drake cũng thể hiện một số bài hit của mình trên sân khấu như: Way 2 Sexy và Laugh Now Cry Later.

kanye van xin kim kardashian quay ve ngay tren san khau truc tiep - anh 0
  Drake cũng đã trả lễ Kanye West bằng việc cover bài rap 24.

Hai rapper này đổi chỗ một lần nữa để Kanye rap thêm năm bài khác, trước khi kết thúc chương trình với bản collab của cả hai được ra mắt vào năm 2009 mang tên Forever.

Một khoảnh khắc đáng chú ý khác trong đêm diễn ra khi Kanye West cầu xin người vợ đang ly thân của anh là Kim Kardashian hãy quay trở lại với anh.

Kim Kardashian dẫn theo 2 con là North và Saint cùng mẹ và em gái Kris Jenner và Kendall đã có mặt tại sân vận động The LA Memorial Coliseum để theo dõi phần trình diễn của Kanye West và Drake trong concert Free Larry Hoover thu hút hơn 70.000 khán giả. 

kanye van xin kim kardashian quay ve ngay tren san khau truc tiep - anh 0
Hình ảnh Kim Kardashian và Kanye West thời còn mặn nồng.

Biết được điều này, nam rapper đã thay đổi lời bài hát Runaway theo một cách tinh quái và gào thét thật to: "Hãy trở về bên anh. Anh thực sự rất cần em quay về bên anh". Sau đó, Kanye còn nói "Chính là em đó Kimberly".

Gần đây, Kanye West liên tục ngỏ ý muốn tái hợp Kim Kardashian. Anh nói các con cần một gia đình hạnh phúc và thừa nhận bản thân mắc sai lầm khi để vợ ra đi. 

Drake rút khỏi giải thưởng Grammy vì lý do bất ngờ

Adele giành chiến thắng bất ngờ tại People's Choice Awards

Travis Scott lần đầu tham gia phỏng vấn sau thảm họa tại Astroworld

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ