Logo VieZ

Trang phim người lớn gọi tên Lý Dịch Phong

Phạm Thảo|

Tên tuổi Lý Dịch Phong được dùng để quảng bá phim người lớn.

Mới đây, bê bối đời tư của Lý Dịch Phong là sự kiện đang nhận được nhiều sự quan tâm nhất của người hâm mộ trong và ngoài khu vực. Hiện tại, nam diễn viên đang bị bắt giữ và phạt hành chính vì cáo buộc quan hệ với gái mại dâm.

Ngoài việc sự nghiệp lao dốc không phanh cùng hình tượng nam thần màn ảnh bị sụp đổ. Netizen còn phát hiện tên tuổi của Lý Dịch Phong được dùng để quảng bá cho một trang phim người lớn. Được biết, sao nam xứ Trung từng vào trang phim này để tìm kiếm nội dung.

trang phim nguoi lon goi ten ly dich phong - anh 0
Mạng xã hội lan truyền hình ảnh Lý Dịch Phong đang lựa chọn phim người lớn để xem.

Thông tin này nhanh chóng được bàn tán sôi nổi trên khắp các diễn đàn. Nhiều người để lại bình luận nhận xét web phim người lớn dùng hình ảnh của Lý Dịch Phong rằng "cao thủ không bằng tranh thủ". 

trang phim nguoi lon goi ten ly dich phong - anh 0
Nam diễn viên xuất hiện trên trang web người lớn với nội dung "Lý Dịch Phong cũng xem phim tại đây".

Bên cạnh đó, nhiều fan cũng để lại sự thất vọng và phẫn nộ trước hành động của Lý Dịch Phong. Anh vốn là một nghệ sĩ nổi tiếng, thậm chí còn được phong là một trong "4 tử lưu lượng" của giải trí Hoa ngữ song không biết giữ hình tượng mà sống bê tha, thác loạn.

Sự việc Lý Dịch Phong vướng vào ồn ào mua dâm đang là chủ đề bàn tán nhiều ngày qua và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Hàng loạt thói hư tật xấu của nam diễn viên vẫn đang được cập nhật liên tục trước truyền thông và công chúng.

trang phim nguoi lon goi ten ly dich phong - anh 0
Lý Dịch Phong hiện đang bị bắt giữ.

Lý Dịch Phong sinh năm 1987, hiện đang là diễn viên, ca sĩ người Trung Quốc. Anh bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 2007 và gây ấn tượng với vai diễn Bách Lý Đồ Tô trong phim truyền hình Cổ Kiếm Kỳ Đàm. Năm 2015, Lý Dịch Phong được bình chọn là ngôi sao xếp hạng thứ 9 trong danh sách những ngôi sao Trung Quốc có nguồn thu nhập nhiều nhất.  

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ