Logo VieZ

Ngủ dậy sau 1 đêm, cả Cbiz chỉ còn mỗi diễn viên quần chúng?

Phạm Thảo|

"Không có bông tuyết nào là trong sạch cả" - Lời "tiên tri" của Ngô Diệc Phàm dành cho giới giải trí Cbiz.

Thời gian qua, thị trường giải trí Hoa ngữ gặp không ít biến động khi hàng loạt nghệ sĩ đình đám bị bóc trần đời tư thiếu trong sạch. Những cái tên như Lý Dịch Phong, Lâm Ngạn Tuấn, La Chí Tường, Ngô Diệc Phàm... đều vướng bê bối khiến sự nghiệp tiêu tan, đồng thời hình tượng nam idol cũng bị lung lay trong mắt fan.

Mới đây nhất, bê bối của Lý Dịch Phong khiến Cbiz dậy sóng khi nam diễn viên chính thức bị phong sát vào chiều ngày 11/9. Hiện tại sao nam đang bị tạm giam và phạt hành chính vì quan hệ với gái mại dâm. Tin tức này nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán trên khắp các diễn đàn mạng xã hội trong và ngoài khu vực.

ngu day sau 1 dem ca cbiz chi con moi dien vien quan chung - anh 0
Lý Dịch Phong chính thức bị phong sát, bị bắt vì mua dâm.

Không dừng lại ở đó, nhiều trang tin Hoa ngữ đang tiếp tục cập nhật những ngôi sao lớn nghi vấn có liên quan đến đường dây mua dâm của Lý Dịch Phong. Lay (Exo), Jackson (Got7),... đang là những cái tên nằm trong top hot search (tìm kiếm nhiều nhất) tại Trung Quốc vì mạng xã hội đang lan truyền những bằng chứng bóc trần các nam nghệ sĩ.

Trước hàng loạt những scandal, fan phim ảnh chân chính của các nam thần tượng Cbiz không khỏi thất vọng. Nhiều khán giả để lại bình luận "Ngủ dậy sau 1 đêm, cả Cbiz chỉ còn mỗi diễn viên quần chúng", câu nói này là nhát dao chí mạng đánh thẳng vào đạo đức của những người hoạt động nghệ thuật nhưng có lối sống bê tha, thác loạn. Càng nổi tiếng bao nhiêu sức nặng của hình tượng càng lớn bấy nhiêu song không phải nghệ sĩ nào cũng ý thức được điều đó.

"Không có bông tuyết nào là trong sạch"

Lý Dịch Phong, Ngô Diệc Phàm, Lâm Ngạn Tuấn,... đều từng góp mặt trên màn ảnh với tạo hình nhân vật hoàn hảo và đặt giá trị của sự tử tế lên hàng đầu. Song thực tế có thể thấy lối sống của họ khác xa hoàn toàn so với những gì thể hiện trong phim và khi xuất hiện trước truyền thông, công chúng.

ngu day sau 1 dem ca cbiz chi con moi dien vien quan chung - anh 0
“Cổ Kiếm Kỳ Đàm” là bộ phim giúp Lý Dịch Phong bước lên hàng ngũ “tứ đại lưu lượng“.

Không thể phủ nhận các sao nam kể trên là những người có nhan sắc và tài năng. Tuy nhiên đó không phải là tất cả để tạo hình một ngôi sao thực thụ, đạo đức là yếu tố không kém phần quan trọng để hình thành giá trị một con người.

Giữa bão drama không hồi kết, câu nói của Ngô Diệc Phàm bỗng trở nên viral trở lại "Không có bông tuyết nào là trong sạch". Fan cho rằng đây là lời "tiên tri" dành giới showbiz khi sớm muộn gì những người thiếu liêm chính cũng sẽ bị lộ bộ mặt thật.

ngu day sau 1 dem ca cbiz chi con moi dien vien quan chung - anh 0
Ngô Diệc Phàm vướng vào vòng lao lý vì vi phạm pháp luật.

Trước đó, Ngô Diệc Phàm cũng làm chấn động giới giải trí khi bị bạn gái tố "bắt cá nhiều tay", dụ dỗ quan hệ với nhiều trẻ vị thành niên. Quả "phốt" to đùng của nam thần tượng hồi tháng 6/2021 khuấy đảo Cbiz cả một thời gian dài. Tưởng chừng đây là bài học lớn dành cho các nghệ sĩ song vẫn tồn tại Lý Dịch Phong, Lâm Ngạn Tuấn,... làm vấy bẩn hình tượng nghệ sĩ chân chính trong lòng người hâm mộ.

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ