Logo VieZ

Đêm không ngủ của Lý Dịch Phong

Tường Duy|

Nam minh tinh thao thức chờ "phán quyết" cuối cùng.

Đêm không ngủ của Lý Dịch Phong

Sau khi scandal nổ ra vào đêm qua, cư dân mạng đều đồng loạt thức khuya hóng chuyện, cố gắng nắm bắt thông tin cuối cùng liên quan đến vụ việc của Lý Dịch Phong. Song hành cùng khán giả, nam minh tinh cũng có 1 đêm không ngủ, liên tục online trên Weibo nhưng lại không có động thái rõ ràng nào sau khi văn bản thanh minh "bay màu" trên mạng xã hội.

dem khong ngu cua ly dich phong - anh 0
Lý Dịch Phong.

Theo như thông tin của blogger, Lý Dịch Phong đã liên tục online đến rạng sáng và đến sáng hôm nay, nam diễn viên lại tiếp tục online. Trước tình huống này, khán giả nhanh chóng nghĩ ngay đến chuyện Lý Dịch Phong đã thức khuya dậy sớm để cập nhật tình hình của bản thân. 

dem khong ngu cua ly dich phong - anh 0
Nam diễn viên hầu như online suốt đêm.

Không chỉ có Lý Dịch Phong, đội ngũ của Weibo cũng "tăng ca" vì lùm xùm của nam diễn viên. Được biết, sau chuyện bài thanh minh của Lý Dịch Phong bị gỡ bỏ, người hâm mộ của nam minh tinh và cộng đồng mạng hóng chuyện đều thử đăng tải lại ảnh chụp màn hình văn bản thanh minh, nhưng đều bị xóa bỏ khi chưa đầy 1 phút. Hiện tại, có thông tin tiết lộ rằng mọi chuyện sẽ được "phanh phui" trong ngày hôm nay.

dem khong ngu cua ly dich phong - anh 0
Bài thanh minh vừa đăng đã bị gỡ.

Lý Dịch Phong sinh năm 1987, hiện đang là diễn viên, ca sĩ người Trung Quốc. Anh bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 2007 và gây ấn tượng với vai diễn Bách Lý Đồ Tô trong phim truyền hình "Cổ Kiếm Kỳ Đàm". Năm 2015, Lý Dịch Phong được bình chọn là ngôi sao xếp hạng thứ 9 trong danh sách những ngôi sao Trung Quốc có nguồn thu nhập nhiều nhất.

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ