Logo VieZ

Trang Nemo trực tiếp đăng clip xin lỗi cộng đồng, thông cảm cho nạn nhân nhưng bị netizen đánh giá: "Nhìn giả trân"

Huỳnh Quang|

Sau gần nửa tháng diễn ra drama chấn động dư luận, Trang Nemo đăng clip xin lỗi cộng đồng mạng, thế nhưng điều netizen mong muốn vẫn chưa được cô giải quyết.

Trang Nemo trực tiếp đăng clip xin lỗi cộng đồng, thông cảm cho nạn nhân nhưng bị netizen đánh giá: "Nhìn giả trân"

Thừa nhận bản thân "dở" vì hẹn Trần My đến cửa hàng thời trang

Dường như câu chuyện về vụ ẩu đả tại cửa hàng thời trang của Trang Nemo vừa mới hạ nhiệt thì bất ngờ người trong cuộc tiếp tục lên tiếng, thế nhưng lần này là một lời xin lỗi. Trên trang cá nhân của Trang Nemo bất ngờ đăng tải đoạn clip xin lỗi cộng đồng mạng về những lùm xùm không đáng có vừa qua, cô khẳng định sẽ chịu mọi trách nhiệm về vấn đề này.

Xuất hiện chỉn chu trước máy quay, Trang Nemo phân trần về vụ việc với Trần My và chị K vừa qua. Trang Nemo cúi đầu gửi lời xin lỗi chân thành đến cộng đồng vì đã làm ảnh hưởng đến dư luận và khiến mọi người bàn tán quá nhiều về cô.

Trang Nemo đề cập đến vấn đề bị đánh cắp hình ảnh thì cô khẳng định việc đó cũng sẽ vui vẻ nhưng PR cho sản phẩm kém chất lượng thì cô phải lên tiếng:

Tất cả mọi người khác mà lấy hình ảnh của Trang thì mình sẽ rất vui vì được các bạn tin tưởng. Nhưng sâu xa hơn Trang cũng từng làm mẹ và những sản phẩm sử dụng cho con cũng phải suy nghĩ đắn đo rất nhiều. 

Về việc sản phẩm của Trần My được giới thiệu là sử dụng cho mẹ bầu thì cô sợ sẽ ảnh hưởng đến các mẹ bỉm sữa và trẻ sơ sinh.

Trang Nemo nhắc đến chị K - nạn nhân trong cuộc ẩu đả, cô khẳng định nếu bản thân là K thì cũng sẽ hành động để bảo vệ Trần My: "Khi mình nhìn nhận lại câu chuyện thì cách cư xử của chị K là đúng, nếu là mình thì Trang cũng sẽ làm như vậy".

Trang Nemo thừa nhận mọi lỗi sai và cho rằng cách cư xử của cô không được khôn khéo:

Bản thân mình quá dở, thay vì mình có hẹn Trần My ra quán tâm tình, khuyên bảo nhỏ nhẹ "À em ơi em đừng tư vấn cho khách như vậy", thì My cũng sẽ đồng ý thôi.

Chuyện mọi việc chia sẻ trên livestream, Trang cảm thấy mình cư xử không đúng đắn.

trang nemo truc tiep dang clip xin loi cong dong thong cam cho nan nhan nhung bi netizen danh gia nhin gia tran - anh 0
Cô tiết lộ bản thân cũng đang làm mẹ nên việc bảo vệ sức khỏe cho các mẹ bỉm sữa và lựa sản phẩm an toàn cho con nên được lưu tâm hàng đầu. Lời PR sản phẩm bất chấp đúng sai của Trần My khiến cô phải lên tiếng và dẫn đến sự việc lùm xùm không đáng có vừa qua.

Trang Nemo chia sẻ hiện tại đã phối hợp với bên lực lượng chức năng để giải quyết vấn đề: "Trang xin hứa và cam kết thực hiện đúng kết quả từ cơ quan thẩm quyền đưa ra, sẽ là một cái kết công tâm và công bằng nhất".

Phản ứng không hài lòng từ cộng đồng mạng

Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của netizen, thế nhưng trong phần bình luận đa phần mọi người cho rằng Trang Nemo nên trực tiếp xin lỗi nạn nhân:

Giống có kịch bản quá trời luôn nhìn hơi giả trân.

Phải xin lỗi chị K, chứ lên đây xin lỗi cộng đồng mạng làm gì vậy chị Trang?

Tại chị Trang giật khẩu trang của chị K, bây giờ chị nên xin lỗi nạn nhân và bồi thường thiệt hại do chị và nhân viên đã gây ra.

Trước đó Trang Nemo và Trần My có cuộc gặp mặt trực tiếp tại cửa hàng thời trang tại TP. HCM của Trang. Buổi nói chuyện được phát sóng trực tiếp trên trang cá nhân của Trang với thái độ ôn hòa và rất bình tĩnh, Trang cũng đã chia sẻ và chỉ ra những điểm sai của Trần My. 

Chị K - chị em thân thiết của Trần My lúc này đã tiến vào bên trong và nói chuyện trực tiếp với Trang Nemo. Thế nhưng Trang Nemo lại có hành động kéo khẩu trang của chị K và hai bên có lời lẽ thách thức và cuộc xô xát diễn ra trong sự hoảng loạn của đôi bên. 

Một nam thanh niên bay vào dùng nhiều lời lẽ dung tục, túm tóc chị K dùng vũ lực đánh mạnh vào gương mặt của nạn nhân khiến cô bị nhiều tổn thương nghiệm trọng. 

trang nemo truc tiep dang clip xin loi cong dong thong cam cho nan nhan nhung bi netizen danh gia nhin gia tran - anh 0
Cuộc xô xát tại cửa hàng thời trang của Trang Nemo khiến dư luận chấn động.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ