HOT: Trần My "đại chiến" Trang Nemo, người trong cuộc đứng nhìn “đàn em” đánh nhau, nguyên nhân bắt nguồn từ…

Bất ngờ bị Trang Nemo bóc phốt trên trang cá nhân, Trần My lại trực tiếp cửa hàng của Trang để “hai mặt một lời”, thế nhưng cái kết ngoài sức tưởng tượng.

HOT: Trần My "đại chiến" Trang Nemo, người trong cuộc đứng nhìn “đàn em” đánh nhau, nguyên nhân bắt nguồn từ…

Sóng bắt đầu từ gió, gió bắt đầu từ… hình ảnh bị đánh cắp

Đầu tiên cội nguồn của cuộc khẩu chiến cực gắt xuất phát từ bài đăng giới thiệu loại thạch giảm cân của hot girl Trần My. Cô lại vô tình lấy sản phẩm hình ảnh của Trang Nemo và PR cho sản phẩm đó. 

Sau khi thấy hình ảnh của bản thân bị "đánh cắp" Trang Nemo có động thái yêu cầu Trần My gỡ bỏ hình ảnh về sản phẩm mà cô đang kinh doanh. Trang Nemo còn quay clip phân tích và chỉ ra những sự khác biệt giữa hình ảnh sản phẩm của cô đang bán và cảnh cáo người tiêu dùng vì có thể phải mua nhầm hàng kém chất lượng. 

Đáng chú ý nhất Trang Nemo còn khẳng định Trần My PR sản phẩm không có tâm, rằng loại giảm cân này có thể sử dụng cho phụ nữ đang có em bé. Trên livestream của mình, Trang Nemo chỉ trích hot girl nổi tiếng bằng những lời lẽ không hay và có phần bodyshaming: "Mới nhập về bán mà tư vấn dữ lắm. Em kêu là em ăn đêm hoài không mập, chị thấy em mập dữ lắm, em đâu có ốm đâu mà nói giảm cân?"

Lập tức Trần My không chịu thua cuộc, cô tiếp tục lên livestream chia sẻ và đã gỡ bỏ hình ảnh có nhắn tin xin lỗi Trang Nemo. Nhưng bên phía Trang vẫn tiếp tục gọi tên My trong rất nhiều buổi livestream khác, Trần My bức xúc: "Nhắc tên mình hoài luôn, mình đã lên live ngưng bán dòng sản phẩm đó. Cuối cùng Trang muốn gì?".

Người ngoài cuộc đánh nhau, người trong cuộc chỉ biết…khóc

Chiều ngày 16/01, Trần My đã có cuộc gặp gỡ trực tiếp với Trang Nemo ở shop thời trang tại TP. HCM. Buổi nói chuyện được phát sóng trực tiếp trên trang cá nhân của Trang với thái độ ôn hòa và rất bình tĩnh, Trang cũng đã chia sẻ và chỉ ra những điểm sai của Trần My. 

Thế nhưng chỉ ít phút sau đó ẩu đả diễn ra, một nam thanh niên bay vào dùng nhiều lời lẽ thách thức, túm tóc bạn nữ dùng vũ lực và cuộc xô xát ngày càng diễn ra nghiêm trọng khiến người đi đường tò mò và tụ tập rất đông trước cửa hàng quần áo của Trang Nemo.

hot tran my dai chien trang nemo nguoi trong cuoc dung nhin dan em danh nhau nguyen nhan bat nguon tu - anh 0
Ngay cả Trần My cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Được biết nhân vật chính của cuộc ẩu đả không phải là hai Social Star có tiếng mà chính là "đàn em" của hai nhân vật này. Nguyên nhân bắt nguồn từ hành động kéo khẩu trang từ bạn nữ (người nhà Trần My) của Trang Nemo, hai bên đã có những lời lẽ thách thức dẫn đến cuộc ẩu đả ngoài mong muốn.

Sau cuộc xô xát tất cả mọi người đã được cơ quan chức năng mời về điều tra để làm rõ vụ việc.

hot tran my dai chien trang nemo nguoi trong cuoc dung nhin dan em danh nhau nguyen nhan bat nguon tu - anh 0
Trên mạng xã hội hiện nay, đoạn clip đánh nhau liên quan đến Trang Nemo và Trần My được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Phạm Thoại gây tranh cãi khi diện áo dài theo phong cách “quyến rũ”, netizen phẫn nộ: “Thấy hơi quá rồi đó!”

Bị nhắc nhở vì danh xưng “chế”, Gia Kỳ đáp trả cực gắt quyết định thẳng tay “block” netizen

Hoàn Nguyên (Tịnh thất Bồng Lai): Trước khi bị bắt giam từng là kẻ thế nào?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ