Logo VieZ

Cao Hoàng Mẫn bức xúc khi bị hỏi về ba của Coca, câu trả lời của nàng khiến netizen xúc động

Huỳnh Quang|

Sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn, Hoàng Mẫn làm mẹ đơn thân và luôn cố gắng kiếm kinh phí chăm lo cho bé Coca đầy đủ mọi thứ, thế nhưng câu hỏi về ba đứa bé từ cộng đồng mạng khiến cô bực bội.

Cao Hoàng Mẫn bức xúc khi bị hỏi về ba của Coca, câu trả lời của nàng khiến netizen xúc động

Cao Hoàng Mẫn - nàng Social Star hơn 2 triệu follower trên "tóp tóp" đã quá quen thuộc với cộng đồng mạng, đặc biệt là tín đồ mê ẩm thực. Câu chuyện về cuộc sống của Hoàng Mẫn cũng khiến nhiều người quan tâm, từng chia sẻ vấn đề làm mẹ đơn thân thế nhưng những thắc mắc về ba của bé Coca liên tục bị netizen đào lại khiến nàng bức xúc.

Một tài khoản mạng xã hội đã để lại bình luận "kém duyên" khi cố tình nhắc lại danh tính của ba Coca còn yêu cầu mọi người hãy hỏi liên tục tấn công Hoàng Mẫn để đào lại chuyện cũ: "Hỏi ba Coca nhiều vào chị ấy sẽ làm clip trả lời mà"

Lập tức Cao Hoàng Mẫn đã phải lên tiếng giải đáp tất cả và tỏ ra bức xúc trước hành động đụng chạm đến cuộc sống cá nhân và đời tư của cô và cả bé Coca:

Tuy nhiên các bạn đã biết không ai muốn có một cuộc hôn nhân đổ vỡ cả, và chuyện đó chắc chắn sẽ không vui và những chuyện không vui thì mình cũng không muốn nhắc lại. 

Nhưng mà lâu lâu một hai người hỏi về vấn đề ba của Coca thì không sao cả. Đằng này dù mình đã chia sẻ rất nhiều lần nhưng mỗi ngày đều nhận cả chục, cả trăm bình luận đều hỏi cùng 1 vấn đề như thế. Nếu các bạn là mình, mọi người có thấy phiền và mệt mỏi không?

cao hoang man buc xuc khi bi hoi ve ba cua coca cau tra loi cua nang khien netizen xuc dong - anh 0
Hậu cuộc hôn nhân đổ vỡ, Hoàng Mẫn vẫn từng ngày cố gắng chăm sóc bé Coca và luôn tạo cảm giác thoải mái, đầy đủ nhất về mặt vật chất và tinh thần cho con. 

Hoàng Mẫn tuyên bố đây là bình luận khiếm nhã và bất lịch sự. Nàng Social Star ví von câu hỏi này giống như những cô hàng xóm luôn bàn tán, xì xầm về đời tư người khác, tất cả đều khiến mọi người đều bực bội chứ không riêng gì mẹ của Coca. 

"Câu hỏi để thỏa mãn sự tò mò của các bạn, nhưng mà thắc mắc đó ngày ngày nhắc đi nhắc lại những nỗi buồn mà mình muốn quên đi, các bạn có thấy nó tốt không?"  - Cao Hoàng Mẫn bức xúc vì câu hỏi nhạy cảm.

cao hoang man buc xuc khi bi hoi ve ba cua coca cau tra loi cua nang khien netizen xuc dong - anh 0
Hai mẹ con Mẫn và Coca khiến nhiều người thích thú vì độ dễ thương và hài hước.

Đoạn clip thu về hơn 1,5 triệu lượt xem, đa số cộng đồng mạng đồng cảm với Cao Hoàng Mẫn vì phải làm mẹ đơn thân nhưng mà lại bị những thành phần "kém duyên" soi mói đời tư:

- Sao có mấy người cứ hỏi chuyện riêng tư của người khác thế nhờ?

- Trước khi mấy bạn muốn làm gì thì đặt bản thân mình vào để cảm nhận cảm xúc và tôn trọng người khác đi.

- Chuyện riêng của người ta mà nhiều nhiều chuyện ghê. Họ đã không muốn trả lời thì thôi, còn ráng hỏi mới chịu. Thương chị Mẫn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ