Trấn Thành: ‘Tôi có thể mời MONO, HIEUTHUHAI nhưng vẫn chọn Tuấn Trần’

Phim "Mai" của Trấn Thành do Tuấn Trần vào vai nam chính. Cùng với đó là dàn diễn viên quen mặt như: Khả Như, Anh Đức, Uyển Ân, Việt Anh, v.v..

Trước những tranh cãi về việc luôn mời người quen đóng phim, Trấn Thành khẳng định anh chọn diễn viên dựa theo tiêu chí hợp vai, không phải vì mối quan hệ. Anh cũng không giao vai cho một ai đó chỉ vì họ là tên tuổi ăn khách. 

Trấn Thành nhấn mạnh là người theo chủ nghĩa đổi mới, anh luôn muốn phát triển, tìm những điều mới mẻ nên không bao giờ để diễn viên trong phim mình lặp lại những nét họ đã làm ở dự án trước. 

tran thanh toi co the moi mono hieuthuhai nhung van chon tuan tran - anh 0
NSX vừa tung ra poster chính thức của phim Mai với sự góp mặt của dàn diễn viên đông đảo. 

Anh không e ngại sự góp mặt của những gương mặt cũ này tạo sự trùng lặp trong tác phẩm mới và khiến khán giả nhàm chán. Ngoài những cái tên đã quen, "Mai" còn có sự tham gia của các nghệ sĩ chưa từng hợp tác với anh: Phương Anh Đào, Hồng Đào, Kiều Linh, Ngọc Nga, v.v..

Phim "Mai" đánh dấu lần thứ hai Tuấn Trần đóng phim của Trấn Thành, sau vai Quắn trong "Bố già". Với bàn luận về việc "ưu ái Tuấn Trần", Trấn Thành cho biết anh đánh giá sự chuyên nghiệp, chân thành và nghiêm túc trong cách làm việc của đàn em.

tran thanh toi co the moi mono hieuthuhai nhung van chon tuan tran - anh 0
 Với những ý kiến về việc chọn Tuấn Trần cho vai nam chính, anh nhấn mạnh mình không hề có sự ưu ái đặc biệt mà đánh giá cao diễn xuất của đàn em.

Đạo diễn Trấn Thành chia sẻ: "Tôi hoàn toàn có thể mời HIEUTHUHAI, MONO hay hotboy nào đó đóng phim, nhưng vấn đề là phải hợp vai. Như bà xã tôi, tôi cũng không mời đóng phim của mình. Tôi không chọn diễn viên vì họ bán vé được hay vì sự thân thiết ngoài đời". 

"Ai hợp vai thì tôi mời. Ai có thực lực thì tôi mời để họ trải nghiệm nhiều loại vai. Tôi không bao giờ lặp lại hình ảnh của diễn viên trong phim tôi. Ví dụ, Khả Như, Uyển ân sẽ hoàn toàn khác hồi 'Nhà bà Nữ'. Đặc biệt, Uyển Ân tự đi casting chứ không được tôi mời từ đầu. Ngoài ra phim cũng có nhiều gương mặt mới, điển hình như nữ chính Phương Anh Đào" - Trấn Thành nói thêm.

tran thanh toi co the moi mono hieuthuhai nhung van chon tuan tran - anh 0
 Trấn Thành khẳng định chọn diễn viên vì hợp vai.

Trấn Thành chi 50 tỷ làm ‘Mai’: Con số khủng với một bộ phim tình cảm!

Uyển Ân - Em gái Trấn Thành phải đi casting để được đóng phim 'Mai'

Trấn Thành: 'Mai' thơ và art, không ồn ào như 'Nhà bà Nữ'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ