Logo VieZ
|

Siêu Mẫu Lukkade: 'Cực phẩm Người Ấy Là Ai khó đoán lắm'

Dun Dun

|

Siêu mẫu Lukkade chia sẻ cực phẩm Việt Nam khó đoán không kém gì ở Thái Lan.

"Người Ấy Là Ai" đã quay trở lại, một trong những vị cố vấn khách mời được khán giả mong chờ nhất chính là siêu mẫu Lukkade. Liệu sẽ có một khách mời đặc biệt như chị đại Lukkade nữa hay không?  

Từng xuất hiện tại "Người Ấy Là Ai" với vai trò cố vấn khách mời, chị Đại Lukkade khiến khán giả đổ rạp với những "phán đoán" màu sắc chuẩn xác và màn tung hứng nhịp nhàng cùng các khách mời Việt.

Siêu Mẫu Lukkade
Siêu Mẫu Lukkade

"Tôi đã từng làm cố vấn cho Người Ấy Là Ai phiên bản Thái, nhưng khi tham gia mùa 2 phiên bản Việt vẫn có chút áp lực. Vì thật sự tôi chưa được tiếp xúc nhiều với các bạn trai Việt Nam nên chưa hiểu lắm về đặc điểm chung của các chàng trai Việt Nam" - Lukkade chia sẻ. 

Khi so sánh với các cực phẩm Thái, siêu mẫu cho hay đàn ông Việt cũng khó đoán không kém. Siêu mẫu Lukkade còn hài hước chia sẻ có lẽ mình sẽ tìm một bạn trai Việt để có thể nhìn nhận và hiểu đàn ông Việt.

 Mặc dù chưa có nhiều tiếp xúc với các bạn nam, Lukkade vẫn nắm bắt thông tin rất nhanh, và có những lời khuyên đưa ra rất hữu ích cho nữ chính và cả dàn cố vấn khách mời. 

 "Bạn biết đấy, không phải ai cũng đủ may mắn để có một hình hài mới, một cơ hội thứ hai cho nên bạn phải gạt bỏ quá khứ và tận hưởng, trân trọng tương lai của mình để mọi nỗi đau, bi kịch mà bạn trải qua trở nên xứng đáng" - siêu mẫu chia sẻ với Thanh Quỳnh.

Chị đại Lukkade cũng bày tỏ trước màn lộ diện của cực phẩm Tấn Phát: "Bạn biết không một người phải rất mạnh mẽ mới thoát ra được một mối quan hệ tiêu cực. Và bạn đã đạt được điều đó. Việc bạn đứng đây tự hào vì bản thân và nói rằng: 'Đây chính là tôi'. Đó là một điều rất tuyệt vời."

Siêu mẫu người Thái cũng có những chia sẻ được khán giả ủng hộ nhiệt tình dành cho nữ chính Huyền Thoại, cô gái trải qua tình yêu với 2 lần bị phản bội và nỗi sợ bị lừa dối trong quá khứ: "Phụ nữ khi bị ai đó kiểm soát hay họ muốn kiểm soát người khác, cũng chỉ vì cô ấy thấy bản thân mình không an toàn.

Điều này có thể do những chuyện đã xảy ra trong quá khứ, có thể là những rắc rối gia đình khiến họ cảm thấy rằng nếu bản thân họ không kiểm soát ai đó họ sẽ rất thiếu tự tin. Đó là lý do vì sao họ luôn cần được kiểm soát " 

Cô luôn là người lắng nghe, thấu hiểu và quan sát tất cả nữ chính cũng như dàn cực phẩm để đưa ra lời khuyên và lựa chọn sáng suốt nhất. Dù không nói quá nhiều nhưng chia sẻ lần nào là thấm lần đó. 

Không chỉ chia sẻ, lắng nghe, siêu mẫu Lukkade còn lăn xả hết mình trong những lần thực hiện thử thách khiến dàn cực phẩm và khách mời đều thán phục.

Điều khiến khán giả yêu quý siêu mẫu Lukkade đó chính là sự nhiệt tình và vui vẻ, không chỉ thể hiện được sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc, mà còn gần gũi và lắng nghe dù khác biệt về ngôn ngữ nhưng điều đó cũng không làm khó được siêu mẫu Lukkade.

Người Ấy Là Ai sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. Người Ấy Là Ai là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng và hiện đang được khán giả mong chờ cực độ trong năm 2022.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ