Trấn Thành nói về Nam Em: 'Thông minh nhưng có vấn đề về thần kinh'

Sau loạt phát ngôn gây tranh cãi của Nam Em, nhận xét của Trấn Thành về cô vào 3 năm trước bị đào lại.

Cách đây 3 năm, ồn ào tình cảm giữa Nam Em và Lãnh Thanh từng gây xôn xao trên mạng xã hội. Thời điểm đó, khi tham gia một talkshow, Trấn Thành cho biết anh cảm thấy thương cho cuộc sống của Nam Em. Quan điểm này cũng nhận được sự đồng tình của Khả Như, Ngô Kiến Huy và Sam.

tran thanh noi ve nam em thong minh nhung co van de ve than kinh - anh 0
Trấn Thành cho biết anh cảm thấy thương cho cuộc sống của Nam Em

Khả Như cho rằng Nam Em có một nhược điểm tội nghiệp vô cùng chính là không bao giờ giấu được cảm xúc của bản thân.

Trấn Thành chia sẻ: "Buồn cười nhất là những cái Nam Em phát ra, nó sẽ luôn luôn đi ngược và đánh bại những gì Nam Em cố gắng muốn có".

Anh còn công nhận Nam Em là một cô gái rất thông minh nhưng lại có vấn đề về thần kinh rất nặng: "Rất thông minh nhưng Nam Em lại rất nội tâm có vấn đề cực kỳ nặng về mặt thần kinh. Để điều khiến được thần kinh của mình nhưng Nam Em lại không biết cách kiểm soát năng lượng. Thường lại phát ra loại năng lượng làm cho người ta phải sợ mình".

tran thanh noi ve nam em thong minh nhung co van de ve than kinh - anh 0
Thời điểm đó, Trấn Thành cũng đưa ra lời khuyên, hy vọng Nam Em biết cách cư xử hơn một chút và biết cách khống chế năng lượng của bản thân.

Trấn Thành cho rằng, nguyên nhân đều tới từ việc Nam Em đã trải qua quá nhiều đau khổ. Điều này khiến người đẹp cảm thấy không còn gì để mất và đánh liều làm mọi thứ. Ông xã Hari Won cho rằng chính điều này ở Nam Em khiến đàn ông sợ hãi.

Trong những livestream gần đây, Nam Em bất ngờ gọi tên Trấn Thành và phim Mai của anh.

Nam Em cho rằng lý do Trấn Thành chọn đóng vai đáng ghét nhất phim là vì bị mọi người ghét quá. Do đã bị ghét sẵn nên dù có đóng vai chính diện cũng bị ghét nên Trấn Thành đã chọn cho mình một vai "thấy ghét nhất trong phim".

tran thanh noi ve nam em thong minh nhung co van de ve than kinh - anh 0
Trấn Thành là nhân vật hiếm hoi không bị Nam Em bóc phốt

Nam Em nói: "Tại vì mấy người ghét ổng nên ổng có đóng vai chính diện đi nữa thì cũng bị ghét. Nên ổng phải đóng cái vai đáng ghét nhất trong phim".

Chưa dừng lại ở đó, cô còn khen ngợi Trấn Thành là người "có tâm có tầm" nên mới viết ra được một kịch bản hay như phim Mai

Trước đó người đẹp cũng cho rằng mình và nữ chính phim Mai có nhiều nét tương đồng. Cả hai đều hiền quá, trong sạch quá nên mới bị mọi người xung quanh bắt nạt.

Nam Em tiếp tục livestream gọi tên Trấn Thành, Sam, Lan Ngọc

Nam Em 'xin thua'

Sở Thông tin - Truyền thông vào cuộc vụ Nam Em livestream

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ