Nam Em 'xin thua'

Chiều 20/2, Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM lên tiếng về việc Nam Em thường xuyên livestream phát ngôn gây tranh cãi.

Ông Lâm Đình Thắng, Giám đốc Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM cho biết đã nắm được thông tin về việc Nam Em livestream gây ồn ào mạng xã hội. Sở đang tìm hiểu và sẽ có phản hồi trong thời gian tới.

Tối 20/2, Nam Em vẫn tiếp tục lên livestream. Cô xuất hiện với dáng vẻ tiều tụy, gương mặt hốc hác, trán phải dán miếng hạ sốt. Người đẹp quê Tiền Giang vừa nằm trên giường vừa trò chuyện với người xem.

Trong livestream, chồng sắp cưới của Nam Em liên tục nói từ bên ngoài vào khuyên cô đừng phát trực tiếp bằng tài khoản có tích xanh. Lý do chồng sắp cưới của Nam Em đưa ra liên quan tới việc Sở Thông tin và Truyền thông đã bắt đầu vào cuộc tìm hiểu về livestream của cô.

nam em xin thua - anh 0
Nam Em trong livestream tối 20/2

Nam Em cho rằng bản thân cô chưa hề nhắc đến tên bất cứ ai trong những livestream trước đó nên không sợ. Tuy nhiên, người đẹp Tiền Giang vẫn lên tiếng "xin thua". 

"Coi như tôi thua rồi nha, tôi sẽ không nói chuyện 'hậu cung' nữa" - Nam Em nói ở cuối livestream.

Trả lời Tri thức - Znews, đại diện của Nam Em cho biết đã cập nhật thông tin từ báo chí về việc Sở lên tiếng nhưng chưa đưa ra phản hồi liên quan vấn đề trên.

Khi phóng viên đặt câu hỏi liệu Nam Em có tiếp tục livestream như những ngày vừa qua hay không, quản lý của cô nói: "Chúng tôi sẽ hạn chế nói về những điều đó. Ngoài ra, chúng tôi không nhắc đích danh ai".

Sở Thông tin - Truyền thông vào cuộc vụ Nam Em livestream

Nam Em tiếp tục livestream gọi tên Trấn Thành, Sam, Lan Ngọc

Nam Em bất ngờ livestream ‘khui’ quá khứ của Trường Giang

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ

Tags