Sở Thông tin - Truyền thông vào cuộc vụ Nam Em livestream

Những ngày gần đây, Nam Em là cái nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

Mỗi ngày, người đẹp gốc Tiền Giang đều lên livestream giao lưu với khán giả. Cô gây chú ý bằng những phát ngôn gây sốc, tiết lộ góc khuất showbiz, "bóc phốt" nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và đặc biệt là kể chi tiết chuyện tình cảm của cô với Trường Giang cách đây nhiều năm.

Dù Nam Em không chỉ đích danh ai trên livestream nhưng động thái này của cô khiến cư dân mạng bàn tán về thông tin liên quan đến nhân vật được đề cập. Người mẫu Quế Vân và ca sĩ Duy Mạnh cũng tham gia buổi livestream gần đây.

Doanh nhân Hữu Cường - chồng sắp cưới của Nam Em cũng livestream có phát ngôn gây sốc. Ở một livestream, nhân vật này khẳng định anh và Nam Em sẽ "phá nát showbiz này". "Riêng mình anh chấp nguyên cả showbiz miền Nam. Nếu không được anh nhờ ngoài Bắc 'dập' ngược lại miền Nam" - phát ngôn có phần ngạo mạn của nam doanh nhân.

so thong tin truyen thong vao cuoc vu nam em livestream - anh 0
Doanh nhân Hữu Cường - chồng sắp cưới của Nam Em 

Ngày 20/2, chia sẻ với VietNamNet, ông Lâm Đình Thắng, Giám đốc Sở Thông tin – Truyền thông TP.HCM cho biết đã nhận được thông tin liên quan đến vụ việc Hoa khôi Nam Em livestream gây ồn ào mạng xã hội.

"Qua phản ánh của dư luận, Sở đã nắm được thông tin trên. Chúng tôi đang tìm hiểu và sẽ có phản hồi trong thời gian tới", ông Thắng nói.

so thong tin truyen thong vao cuoc vu nam em livestream - anh 0
Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM nắm thông tin Nam Em livestream với những nội dung gây tranh cãi trên mạng xã hội và sẽ sớm có phản hồi.

Trước đó, trao đổi với Thanh Niên, luật sư Nguyễn Đăng Tư (Đoàn luật sư TP.HCM) cho biết trường hợp "bóc trần" showbiz của Nam Em - Quế Vân khó có thể bị xem là một hành vi phạm tội bởi chưa đủ các yếu tố cấu thành tội phạm.

"Khi nào một cá nhân nêu đích danh một người khác thì mới có thể xem xét hành vi của họ có xúc phạm, bôi nhọ danh dự nhân phẩm người đó hay không, từ đó mới có căn cứ xem xét xử lý hành chính hoặc xử lý trách nhiệm hình sự. Tức hành vi này phải có hậu quả ít nhất đối với một cá nhân cụ thể" - luật sư Nguyễn Đăng Tư nói.

Cũng theo luật sư Nguyễn Đăng Tư, trường hợp những livestream của bộ đôi người đẹp nếu đủ yếu tố gây rối trật tự công cộng cũng có thể bị xử lý. Tuy nhiên, luật sư nhấn mạnh: "Việc xem xét có gây rối trật tự công cộng hay không thì phải cơ quan cảnh sát điều tra mới xác định được".

Nam Em tiếp tục livestream gọi tên Trấn Thành, Sam, Lan Ngọc

Nam Em bất ngờ livestream ‘khui’ quá khứ của Trường Giang

Nam Em tặng quà cho Nhã Phương: 'Vui thì tặng nhưng không có lần hai'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ

Tags