Logo VieZ

Trấn Thành ngẫu hứng "đi qua thung lũng": Hát như nào mà lại được khen?

Mita|

Phần trình diễn ngẫu hứng đang nhận về nhiều lời khen của Trấn Thành.

Mới đây, trong một bữa tiệc kín, Trấn Thành đã ngẫu hứng trình diễn ca khúc Ngày Chưa Giông Bão - một ca khúc rất nổi bật trong thời gian gần đây thông qua những bản live cao chót vót của Bùi Lan Hương, Tùng Dương hay cả Trung Quân.

Phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả bày tỏ cảm xúc với đoạn clip này:

- Sơ hở cái là hát liền. Anh này là MC hay ca sĩ vậy mọi người.

- Không ai chịu thua ai. Đỉnh quá vậy trời.

- Ê hay nha. Giọng ổng luyện giờ lên cao nghe đã nha.

- Chồng hát vợ múa minh hoạ. Hát ổn hơn nhiều rồi đó.

tran thanh ngau hung di qua thung lung hat nhu nao ma lai duoc khen - anh 0

Trước đó, trong talkshow Chuyện Chúng Ta, Trấn Thành cũng khẳng định: "Tôi không tự nhận mình là ca sĩ bao giờ, tôi chỉ hát bằng cảm xúc của mình thôi. Vì nếu là ca sĩ tôi sẽ kiếm tiền từ nghề đó. Tôi chỉ là người yêu ca hát và thích những gì thiên về cảm xúc".

Ngoài ra, nam MC còn từng thẳng thắn: "Tôi vẫn cảm thấy có một vài cái tôi làm dở và tôi hát chưa hay cho nên người ta được quyền chê. Và tôi sẽ tiếp tục làm cho hay thì thôi. Còn nếu tôi cảm thấy một thời gian nữa không hay, thì tôi sẽ tự động câm miệng tôi lại".

tran thanh ngau hung di qua thung lung hat nhu nao ma lai duoc khen - anh 0


Trấn Thành cũng từng thực sự đi hát một cách nghiêm túc trong sản phẩm Nói Chia Tay Thật Khó kết hợp với Thùy Chi. Theo Trấn Thành, anh từng đắn đo vì nghĩ mình không phải ca sĩ, nếu đi hát với ca sĩ chuyên nghiệp đã áp lực rồi, lần này còn hát với một giọng ca hay như Thuỳ Chi thì càng dễ bị so sánh.

Đồng đạo diễn phim Bố Già cho rằng đây là một sản phẩm giao lưu giữa hai anh em với nhau như một kỷ niệm đẹp, mang lại trải nghiệm mới mẻ cho khán giả khi thưởng thức.

Huỳnh Trấn Thành sinh ngày 5/2/1987 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Anh nổi tiếng với nghệ danh Trấn Thành, là một nam danh hài, người dẫn chương trình truyền hình kiêm diễn viên điện ảnh và nhà làm phim người Việt Nam. Anh bắt đầu sự nghiệp với vai trò MC sau khi đoạt giải 3 cuộc thi Người Dẫn Chương Trình Truyền Hình vào năm 2006.

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ